คัดลอก URL แล้ว
“ชิน-ชินวุฒ” พร้อมสละโสด เปิดใจกับ “แมทธิว” เลิกเหล้าชีวิตเปลี่ยน!!!

“ชิน-ชินวุฒ” พร้อมสละโสด เปิดใจกับ “แมทธิว” เลิกเหล้าชีวิตเปลี่ยน!!!

จากเด็กแสบสู่ศิลปินมากความสามารถ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดเท่ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ล่าสุดเปิดใจจุดเปลี่ยนในชีวิตกว่าจะมีวันนี้ ผ่านบทเรียนสอนใจชายชาติทหารมาแล้วมากมาย โดยเปิดอกคุยกันแมน ๆ บนเรือสปีดโบ๊ทกับพิธีกร แมทธิว ดีน หลังชวนไปตี้ซี้ผ่านกีฬาเอ็กซ์ตรีม ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ (20 ม.ค.) ทางช่อง MONO29 กับกีฬาเวคเซิร์ฟ ณ พิน่า เวคเซิฟร์ คลับ (Pina Wakesurf Club) ย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่ง ชิน เผยจุดพีคกลับตัวจากเด็กแสบ สู่การใช้ชีวิตอย่างมั่นคงว่า

“วัยเด็กวีรกรรมเยอะ ไม่ถึงกับเป็นเด็กมีปัญหาครับ แค่แบบเด็กแสบคนหนึ่ง เป็นเด็กวัยรุ่นที่เอ้าดอร์มาก ๆ ชอบเล่นกิจกรรมเล่นกีฬาเตะบอล เล่นบาส เวคเซิร์ฟ บอร์ด ขับรถ ผมทำหมด แต่ด้วยความที่เราชอบลองนู้นลองนี่ ชีวิตมันดันพาเราไปเข้าสู่โลกของดนตรี เริ่มมีชื่อเสียงก็ค่อนข้างเกเรบ้างละ เริ่มดังเริ่มเปรี้ยว ทัวร์คอนเสิร์ต เที่ยวผับ เริ่มดื่มแอลกอฮอล์ตั้งแต่อายุ 15 ปี มีเรื่องทะเลาะไปเรื่อยตามภาษาวัยรุ่นผู้ชาย ยอมรับว่าจุดเปลี่ยนช่วงที่ได้เป็นทหารยังไม่หนักเท่าจุดเปลี่ยนที่เราเลิกดื่มแอลกอฮอล์แบบหักดิบ มีอยู่คืนหนึ่งผมดื่มหนักมาก เพราะผมสายเอ็นเตอร์เทน สายบ้า ผมไฮเปอร์แอ็คทีฟตลอด เรารู้ตัวว่ากินสุดแต่ก็ต้องขับรถ ตั้งสติบอกตัวเองว่าไม่ได้อย่าขับ ก็หาที่พักจอดนอน และก็อาเจียนจนน็อค ตื่นมาเห็นสภาพตัวเองแล้ววิเคราะห์ในใจว่า เราจะเป็นหัวหน้าครอบครัวแล้วยังเป็นแบบนี้ได้หรอวะ หลังจากนั้นก็ปฏิเสธเหล้าตลอด ไม่เอาแล้วชีวิตแบบนี้ หักดิบ เลิกเที่ยวไม่ไปไหนเลย 3 เดือนแรก ไม่ออกเลยจริง ๆ  ใครชวนไม่ไป เลิกขาดตอนอายุ 24-25 ปี ตั้งแต่นั้นก็คอนโทรลตัวเองมาตลอด 8 ปี สำหรับลิลลี่ได้วางแผนแต่งไว้แล้ว คาดว่าเร็ว ๆ นี้แหละครับ เพราะคุยกันแล้ว แต่สิ่งที่เราคิดมากกว่าแต่งงานคือชีวิตหลังแต่ง มีบ้านแล้วก็จับมือไปด้วยกันระยะยาว เพราะฉะนั้นบ้านต้องมาก่อนแล้วค่อยไปเรื่องงานแต่ง อยากจัดเล็ก ๆ เน้นแฟมิลี่แอนด์เฟรนด์ครับ ไม่ได้อยากจัดใหญ่มาก เอาค่าใช้จ่ายมาลงค่าเทอมลูกดีกว่า (หัวเราะ)”

จากนั้นสองหนุ่ม แมท-ชิน ก็พากันไปโชว์ทักษะเวคเซิร์ฟ โตคลื่นรับแดดยามเย็น จะเท่แค่ไหน รับชมได้ในรายการ  “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29    

                 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ NHK WORLD-JAPAN ด้วยรายการคุณภาพจากญี่ปุ่น
กปน. แนะนำชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการรูปแบบออนไลน์
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
บิ๊กบอส ONE ทุ่มงบ 15 ล้าน ฟื้นฟูค่ายมวยเล็กทั่วไทย
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน เตรียมรุกตลาดปี 2023 ด้วยรถเซกเมนท์ใหม่
Isuzu ประเดิมต้นปี 2566 ด้วย MU-X PHANTOM COLLECTION สะท้อนอินเนอร์ในตัวคุณ
ตลาดรถยนต์ในไทยตลอดปี 2565 ฟื้นตัวค่อยเป็นค่อยไป ตลาดรวมโตขึ้น 11.9%
ACG ประชาสัมพันธ์ “ออโตคลิก” ธุรกิจ Fast-Fit เจ้าแรกของไทยที่มีการใช้ e-Tax invoice & e-Receipt เพื่อรองรับการบริการลูกค้า
วธ. เดินหน้าอบรมหลักสูตรการประสานงานและการบริการที่ดี ให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานพิธีในภารกิจพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน