คัดลอก URL แล้ว

ลูกค้า 3BB GIGATV รับชม The Last of Us ออริจินัลซีรีส์ดราม่าที่ทุกคนรอคอย 16 มกราคมนี้ ทาง HBO GO

เริ่มต้นปีกับความสนุกที่ห้ามพลาด กับออริจินัลซีรีส์ดราม่า “The Last of Us” ดัดแปลงจากวิดีโอเกมยอดฮิตชื่อเดียวกันของ Naughty Dog ซึ่งพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation โดยเฉพาะ ได้นักแสดงนำอย่าง     เปโดร ปาสคาล (Pedro Pascal) มารับบท Joel  และ เบลล่า แรมซีย์ (Bella Ramsey) มารับบท Ellie เล่าเรื่องราว 20 ปีหลังจากอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลาย โจเอล ผู้รอดชีวิตได้รับการว่าจ้างให้พาตัวเอลลี เด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆกลับกลายเป็นการเดินทางที่โหดร้ายและน่าสลดในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือกันเพื่อความอยู่รอด “The Last of Us” ฉายตอนแรกในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 ทาง HBO GO โดยในซีซั่นแรกนี้ มีความยาวทั้งหมด 9 ตอน

ร่วมเปิดประสบการณ์เน็ตบ้านพร้อมกล่องดูทีวี เต็มอิ่มกับ  พรีเมียมคอนเทนต์ระดับโลกและออริจินัลซีรีส์เรื่องเยี่ยมอีกมากมาย พร้อมทั้งลิสต์หนังใหม่หลุดโรงและซีรีส์ฟอร์มยักษ์ให้ชมอย่างต่อเนื่องตลอดปี และคอนเทนต์อื่นๆอีกกว่า 30 ช่อง

สมัคร 3BB GIGATV  ได้แล้ววันนี้ ที่ www.3bb.co.th/3bbgigatv  หรือเปลี่ยนแพ็กเกจที่แอป 3BB Member สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1530


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง