คัดลอก URL แล้ว
ภาคต่อ “Seal Team Season 5” มาแล้ว!!! ลุ้นระทึกไม่ต้องรออีกต่อไปทาง “ช่อง MONO29”

ภาคต่อ “Seal Team Season 5” มาแล้ว!!! ลุ้นระทึกไม่ต้องรออีกต่อไปทาง “ช่อง MONO29”

This image has an empty alt attribute; its file name is Seal-TeamS5-TV-2-1024x576.jpgดุดันมันกระแทกใจกับซีรีส์ภาคต่อที่ได้รับกระแสความนิยมทั่วโลก โดยโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) เอาใจคอซีรีส์หน่วยรบสุดแกร่ง จากช่อง MONO29 หลังตอบรับแฟนคลับที่เรียกร้องกันมาตลอด พร้อมส่งออกของดีซีรีส์ดังเรื่องใหม่ สุดยอดหน่วยซีล ปี 5 (Seal Team Season 5) ภาคต่อที่ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป กับสมาชิกเดิมเพิ่มเติมความมันเดือดระอุ นำทีมโดยหัวหน้าทีมปฎิบัติการบราโว่ เจสัน เฮยส์ รับบทโดยนักแสดงมากฝีมือ เดวิด บอเรนาซ ที่ฟอร์มทีมเก๋าพร้อมลุยสถานการณ์และภารกิจรูปแบบใหม่ ถึงใจ และเหนือชั้นยิ่งกว่าทุกซีซั่น พร้อมทัพลูกทีมเสริมความสนุก อาทิ เจสซิก้า ปาเร่ , แม็กซ์ เธียริอ็อต , โทนี ทรักส์ และ เอ.เจ. บัคเล่ย์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้สุดยอดหน่วยซีล ปี 5 (Seal Team Season 5) เมื่อความล้มเหลวไม่ใช่ทางเลือกสำหรับพวกเขา สมาชิกหน่วยซีล ทีมบราโว่ กองกำลังพิเศษที่เต็มไปด้วยการทำภารกิจที่เป็นความลับระดับชาติและมีความเสี่ยงสูงทุกนาทีหมายถึงชีวิต นำโดยหัวหน้าทีมมากฝีมือ เจสัน เฮยส์ ผู้นำทีมปฏิบัติการที่ต้องผ่านบทพิสูจน์ความเป็นผู้นำมากที่สุด เจสัน ล่วงรู้ถึงการภารกิจแทรกซึมในการพาผู้เชี่ยวชาญอาวุธอันตราย ออกจากประเทศที่อันตรายที่สุด แต่กลับถูกบังหน้าด้วยฉากการซ้อมปฏิบัติการทางทหาร เกิดเป็นเส้นบาง ๆ ระหว่างหน้าที่หรือการจุดชนวนเหตุก่อสงคราม ทีมบราโว่ เท่านั้นที่จะเป็นผู้ชี้ชะตาร่วมติดตามแผนการสำคัญของสุดยอดทีมมืออาชีพระดับ พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ในเรื่อง สุดยอดหน่วยซีล ปี 5 (Seal Team Season 5) ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้ ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้นThis image has an empty alt attribute; its file name is Seal-TeamS5-Poster-2-718x1024.jpg

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ NHK WORLD-JAPAN ด้วยรายการคุณภาพจากญี่ปุ่น
กปน. แนะนำชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการรูปแบบออนไลน์
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
บิ๊กบอส ONE ทุ่มงบ 15 ล้าน ฟื้นฟูค่ายมวยเล็กทั่วไทย
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน เตรียมรุกตลาดปี 2023 ด้วยรถเซกเมนท์ใหม่
Isuzu ประเดิมต้นปี 2566 ด้วย MU-X PHANTOM COLLECTION สะท้อนอินเนอร์ในตัวคุณ
ตลาดรถยนต์ในไทยตลอดปี 2565 ฟื้นตัวค่อยเป็นค่อยไป ตลาดรวมโตขึ้น 11.9%
ACG ประชาสัมพันธ์ “ออโตคลิก” ธุรกิจ Fast-Fit เจ้าแรกของไทยที่มีการใช้ e-Tax invoice & e-Receipt เพื่อรองรับการบริการลูกค้า
วธ. เดินหน้าอบรมหลักสูตรการประสานงานและการบริการที่ดี ให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานพิธีในภารกิจพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน