คัดลอก URL แล้ว

‘พีพี กฤษฏ์’ ชวนร่วมงานแฟนมีตติ้ง ครั้งแรกในชีวิต!! ใน LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA  

เตรียมตัวให้พร้อมแบบขั้นสุด พร้อมจุดประกายไฟในตัวไปกับ PP KRIT (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต!! ใน LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA วันที่ 4 มีนาคม 2566Royal Paragon Hall

ตลอดเส้นทางการทำงานในฐานะศิลปินของ พีพี เหล่าบรรดาแฟน ๆ ต่างส่งความรู้สึกดี ๆ และส่งกำลังใจมาให้ พีพี แบบรัว ๆ เปรียบทุกคนเป็นเหมือนดวงดาวที่เปล่งประกายระยิบระยับบนท้องฟ้า คอยส่องแสง  และส่งพลังให้กันตลอดมา โดยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ พีพี เตรียมฟิตร่างกายมาเต็มที่ พร้อมรวบตึงทุกเอนเนอร์จี้ที่มี ใส่เต็มความสดใหม่ในทุกไอเดีย และทุกโมเมนต์ เพื่อเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษนี้ ให้อบอุ่นและประทับใจแฟน ๆ ให้มากที่สุด 

เตรียมตัวสัมผัสความสนุก  กับแฟนมีตติ้งที่สปาร์กกับความรู้สึกใหม่ ๆ ที่เร้าอารมณ์ และตราตรึง จนทั้งฮอลล์ต้องลุกเป็นไฟ ไม่อยากให้คนรัก พีพี พลาด!! LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA ใน วันที่ 4 มีนาคม 2566 สถานที่ Royal Paragon Hall เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 มกราคมนี้ ที่ www.theconcert.com บัตรราคา 10,000 บาท ( Lit & Glitter Package) /  6,500 บาท /  5,500 บาท/ 4,500 บาท/ 3,500 บาท

PP KRIT – THE FIRST FAN MEETING ‘LIT & GLITTER’ Presented by Lazada

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Fanpagehttps://www.facebook.com/ppkritentertainment
Youtube :   https://youtu.be/bZ9hd-oYqxY


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง