คัดลอก URL แล้ว

การลงนามความร่วมมือทางธุรกิจ “การประมูลอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์” ระหว่าง บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด

คุณอนุชาติ  ดีประเสริฐ   กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด    ร่วมกับ คุณศักดิ์ชัย  สุทธิพิพัฒน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด  ได้ลงนามใน บันทึกความร่วมมือทางธุรกิจ “การประมูลอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์” ณ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด  อาคาร เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ 

แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ผู้นำในธุรกิจประมูลรถยนต์ ในประเทศไทย เดินหน้าเปิดการประมูลทรัพย์ ที่หลายหลายมากขึ้น ด้วยการจัดการประมูลอสังหาริมทรัพย์ออน์ไลน์ ให้กับ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด

นายอนุชาติ ดีประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด มีวิสัยทัศน์ ในการดำเนินธุรกิจ ที่จะเป็นบริษัทประมูลทรัพย์อันดับ 1 ของประเทศ โดยให้การประมูลทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการของกล่มลูกค้า และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น นอกเหนือจาก รถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่ดำเดินธุรกิจเป็นหลักอยู่ในปัจจุบัน 

ปัจจุบัน บริษัทฯ มีความพร้อมด้านบุคลากร ในการดำเนินการประมูลรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ระดับมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี มีการจัดตั้งสถาบันฝึกอบรมการประมูล (Auction Academy) เพื่อรองรับการพัฒนาบุคลากรด้านการดำเนินการประมูล อีกทั้งมีความพร้อมทางด้านระบบการประมูลออนไลน์ รองรับการให้บริการประมูลทรัพย์ที่หลากหลาย เช่น ยานยนต์ทุกประเภท อสังหาริมทรัพย์ เครื่องมือทางการแพทย์ ทรัยพ์สินมีค่า เป็นต้น โดยระบบสามารถให้ผู้สนใจเข้ามาดูทรัพย์ทุกประเภท ผ่านหน้าเวปไซด์ www.appleebid.com  และมีช่องทางให้ ผู้สนใจติดต่อเพื่อนัดหมายเข้าไปชมทรัพย์ที่สนใจ  และด้วยการที่เป็นระบบการประมูลออนไลน์ ลูกค้า และผู้สนใจ สามารถเข้าดูทรัพย์ที่เข้าประมูล และเข้ามาร่วมประมูลได้จากทุกที่ รองรับการใช้งานทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และมือถือทั้งระบบ IOS & Android

การร่วมมือกับ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด ผู้ให้บริการประมูลอสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นทรัพย์พร้อมขาย และเสนอราคาเริ่มต้นประมูล พิเศษสุด มีบริการให้สินเชื่อผ่อนชำระรองรับ โดยขั้นต้นมีจำนวนทรัพย์ที่เข้าดำเนินการประมูลอยู่ที่ 16 รายการ ทั้งบ้านเดี่ยว และคอนโดฯ โดยได้ทำการวางแผน และทำการตลาด ร่วมกับ บจก. เอ็ม บี เค การันตี เพื่อส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าที่สนใจ และสร้างช่องทางใหม่ และวิธีการนำเสนอทรัพย์ให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

“บริษัทฯ มั่นใจว่าการจัดการประมูลอสังหาริมทรัพย์ในครั้งนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นในการดำเนินธุรกิจประมูลทรัพย์ที่หลากหลาย สร้างการรับรู้ และกระตุ้นการเข้ามาใช้บริการ ของลูกค้า และผู้สนใจมากยิ่งขึ้น เหมือนเช่น การประสบความสำเร็จในการประมูลรถยนต์ของบริษัทฯ ในปัจจุบัน” นายอนุชาติ กล่าว


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง