คัดลอก URL แล้ว
“บ๊อบ-ณัฐธีร์” เข้ารับรางวัลทรงเกียรติ “ดุษฎีนคร นิลกาฬนาคราช 2565”

“บ๊อบ-ณัฐธีร์” เข้ารับรางวัลทรงเกียรติ “ดุษฎีนคร นิลกาฬนาคราช 2565”

บ๊อบ-ณัฐธีร์  โกศลพิศิษฐ์ ผู้ประกาศข่าวจากรายการ ข่าวเช้า Good Morning Thailand และรายการ เจาะข่าวเด็ด สเปเชียล (The Day News Update Special) เดินทางไปเป็นตัวแทนของ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในเครือโมโน เน็กซ์ เพื่อเข้ารับรางวัลทรงเกียรติ “ดุษฎีนคร นิลกาฬนาคราช ประจำปี 2565”  ในรางวัลด้านการสื่อสารมวลชนและวงการบันเทิง สาขาผู้เป็นตัวอย่างด้านจรรยาบรรณวิชาชีพแห่งปี ที่จัดขึ้นโดย บริษัท ซูมดารา จำกัด (Zoom Dara) ร่วมกับ สมาคมนักข่าวบันเทิง โดยมีประธานในพิธี หม่อมราชวงศ์ปณิธาน จรูญโรจน์ นัดดาในพระเจ้าราชวรวงศ์เธอ กรมหมื่นจรัสพรปฏิภาณ (พระองค์เจ้าจรูญโรจน์เรืองศรี) ให้เกียรติมอบรางวัลภายในงาน ณ ห้องประชุมยามดี โรงแรม VELA Dhi GLOW ประตูน้ำ กรุงเทพฯ  ซึ่งผู้ประกาศข่าว บ๊อบ ได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“ขอบคุณท่านประธานและคณะกรรมการที่มอบรางวัลและเล็งเห็นความสำคัญในคุณภาพของวิชาชีพนี้ ไม่ใช่แค่เฉพาะสายงานบันเทิงหรือด้านสื่อสารมวลชน ในฐานะตัวแทนช่องสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ผมเชื่อว่าทุกวิชาชีพต่างก็ต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคม รางวัลนี้ก็จะเป็นเหมือนบรรทัดฐานใหม่ ที่จะสร้างมาตรฐานที่ดีให้กับสังคมไทย เพราะทุกวันนี้เราต้องทำหน้าที่ด้วยความระมัดระวังและความรับผิดชอบ เป็นสิ่งที่เรายึดถือกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะหน้าที่ผู้ประกาศข่าวผู้ชี้นำให้สังคมเดินหน้าไปในทิศทางที่ดีได้ ผมและทีมงานทุกคนจะขอพัฒนาและรักษามาตรฐานที่ดีแบบนี้ต่อไป เพราะนี้คือหลักเกณฑ์สำคัญของพวกเราครับ”

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ NHK WORLD-JAPAN ด้วยรายการคุณภาพจากญี่ปุ่น
กปน. แนะนำชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการรูปแบบออนไลน์
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
บิ๊กบอส ONE ทุ่มงบ 15 ล้าน ฟื้นฟูค่ายมวยเล็กทั่วไทย
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน เตรียมรุกตลาดปี 2023 ด้วยรถเซกเมนท์ใหม่
Isuzu ประเดิมต้นปี 2566 ด้วย MU-X PHANTOM COLLECTION สะท้อนอินเนอร์ในตัวคุณ
ตลาดรถยนต์ในไทยตลอดปี 2565 ฟื้นตัวค่อยเป็นค่อยไป ตลาดรวมโตขึ้น 11.9%
ACG ประชาสัมพันธ์ “ออโตคลิก” ธุรกิจ Fast-Fit เจ้าแรกของไทยที่มีการใช้ e-Tax invoice & e-Receipt เพื่อรองรับการบริการลูกค้า
วธ. เดินหน้าอบรมหลักสูตรการประสานงานและการบริการที่ดี ให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานพิธีในภารกิจพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน