คัดลอก URL แล้ว

มายด์แชร์ สร้างประวัติศาสตร์คว้า 2 เหรียญทองจากงานประกาศรางวัล AGENCY OF THE YEAR 2022

มายด์แชร์ (ประเทศไทย) เครือข่ายเอเยนซีด้านการตลาดและการสื่อสารของ กรุ๊ปเอ็ม สามารถสร้างประวัติศาสตร์บนเวทีประกาศรางวัล Agency of the Year ได้อีกครั้งด้วยการคว้า 2 รางวัลเหรียญทองซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดบนสาขา Thailand Media Agency of the Year และสาขา Thailand Digital Agency of the Year มาได้สำเร็จ นับเป็นครั้งแรกบนสำหรับงานประกวดรางวัลระดับภูมิภาคนี้ที่เอเยนซีจากประเทศไทยได้รับรางวัล 2 สูงสุดบนสาขามีเดียและดิจิทัลติดต่อกันถึงสองปี

รางวัล AGENCY OF THE YEAR เป็นงานประกาศรางวัลเอเยนซียอดเยี่ยมประจำปีที่ได้รับการยอมรับในระกับโลกที่ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 30 จัดโดยนิตยสาร Campaign ตัดสินบนผลงานของเอเยนซีที่มีความเป็นเลิศทั้งทางด้านการดำเนินงานเพื่อการเติบโตทางธุรกิจ นวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ การพัฒนาบุคลากร บทบาทต่ออุตสาหกรรม รวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยงานประกาศผลรางวัลสำหรับภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก ประจำปี 2022 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ณ The Ritz Carlton ประเทศสิงค์โปร์ 

คุณพิทักษ์ อินทรทูต กรรมการผู้จัดการมายด์แชร์ (ประเทศไทย) กล่าวถึงการได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “สำหรับรางวัล 2 เหรียญทองจากสาขา Thailand Media Agency of the Year และสาขา Thailand Digital Agency of the Year ที่ทีมมายด์แชร์สามารถคว้ามาถึง 2 ปีซ้อนนี้ เป็นการย้ำให้เห็นว่าพวกเราไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาศักยภาพเพื่อการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่าให้กับลูกค้า และร่วมยกระดับอุตสาหกรรมโฆษณาไปพร้อมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ขอขอบคุณทุกคนที่มายด์แชร์ที่ทำให้เรายังคงความเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง และรางวัลนี้เป็นของพวกเราทุกคนครับ”

ทั้งนี้จากผลงานที่โดดเด่นของมายด์แชร์จากประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ส่งผลให้เน็ตเวิร์คของมายด์แชร์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้รับรางวัล Southeast Asia Digital Agency of the Year รางวัล Southeast Asia Media Agency of the Year และรางวัล Asia-Pacific Media Network of the Year อีกด้วย


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง