คัดลอก URL แล้ว

iStudio by copperwired สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โฉมใหม่ อัปเกรดเป็น Apple Premium Partner

บมจ. คอปเปอร์ ไวร์ด หรือ CPW ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple อย่างเป็นทางการ ปรับโฉมใหม่ iStudio by copperwired สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อัปเกรดเป็น Apple Premium Partner

โดยตัวร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า มีโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์ Apple ที่ลูกค้าสามารถทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงได้ทั้งหมด พร้อมมีพนักงานคอยให้คำปรึกษา และอีกหนึ่งไฮไลต์ของร้าน คือการยกศูนย์บริการ Apple ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการมาอยู่ในร้านเดียวกัน โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือ และให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจ โดยมีทีมงานที่เชี่ยวชาญสินค้า Apple คอยให้ความช่วยเหลือ และแนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะกับธุรกิจ รวมถึงการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อให้คุณทำงานสำเร็จง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดร้านอย่างเป็นทางการ iStudio by copperwired สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้จัดมินิคอนเสิร์ต โดยวง iHear Band ที่จะมาแสดงการเล่นดนตรีด้วย iPad รวมทั้งจัดโปรโมชันมากมายให้กับลูกค้าในระหว่างวันที่ 13 – 18 ธันวาคม 2565

iStudio by copperwired เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 092-249-3241, 02-160-5931 Line สาขา: @istudio-embassy หรือ Line Official: @istudio.store และ Facebook: iStudiobycopperwired


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง