คัดลอก URL แล้ว

Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 

ไทยฮอนด้า ทำเอางาน Motor Expo 2022 คึกคักไปอีกขั้น ด้วยการส่งโมเดลดังระดับตำนานอย่าง Monkey ที่มีมาตั้งแต่ปี 1988 ทำให้เรานึกถึงความสนุก และไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันในวันวาน ให้กลับมาป่วนวงการกันอีกครั้ง พร้อมความสดใส ในลุคใหม่ที่โดดเด่น

การกลับมาครั้งนี้ ด้วยบอดี้สีแดงตัดครีม พร้อมลวดลายรูปเชอร์รี่บนตัวถังของ New Monkey Custom Cherry Edition 2022 ที่เป็นการมิกซ์แอนด์แมทความสนุก สดใส ในยุคปัจจุบัน ให้เข้ากับความคลาสสิก และกลิ่นอายในยุค 80 ได้อย่างลงตัว ทั้งยังคงเสน่ห์ของดีไซน์แบบ Monkey ที่เป็นสามเหลี่ยม Nigiri (Unique Balance) เสริมความเท่อีกระดับด้วยล้อแม๊กสีดำ เฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี เกียร์ 5 สปีด

New Monkey Custom Cherry Edition 2022 ราคาแนะนำ 109,900 บาท พิเศษ! เฉพาะจองในงาน Motor Expo หรือสั่งจองออนไลน์ รับฟรีทันที! หมวกกันน็อกลายเชอร์รี่ ไว้ใส่เข้าเซตกัน บอกเลยว่าขับไปไหน ยังไงก็ต้องมีคนเหลียวหลังมอง

พบกับโปรโมชั่นสุด Exclusive เฉพาะชาว CUB House เพียงจองรถที่ร่วมรายการ Monkey C125 และ CT125 รับฟรี! หมวกกันน็อก Retro Helmet Limited Edition มูลค่า 1,290 บาท* สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่จองในงานเเละออนไลน์เท่านั้น!

เชิญพบกับความสดใส ซุกซน ร่วมสัมผัสความคลาสสิกระดับตำนาน ด้วยตัวเองได้แล้วที่งาน Motor Expo 2022 บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า (G01) อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคมนี้


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง