คัดลอก URL แล้ว
คู่จิ้น “สวีเจิ้งซี-เหอหงซาน” พร้อมฉายบนช่อง MONO29 ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ประกาศิตหงสา ปี 1”

คู่จิ้น “สวีเจิ้งซี-เหอหงซาน” พร้อมฉายบนช่อง MONO29 ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ประกาศิตหงสา ปี 1”

พบสุดยอดซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่ผสมผสานความสนุกแอ็คชั่น คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า ได้อย่างลงตัว ผ่านโปรแกรม Super Series จากช่อง MONO29 ที่คัดสรรของดีจากท็อปลิส มาให้แฟนคลับคอซีรีส์ได้ชมกันแบบฟรี ๆ ในซีรีส์เรื่อง “ประกาศิตหงสา” (Legend of The Phoenix) ผลงานฉายแสงแสนยานุภาพของอุตสาหกรรมซีรีส์จีน ที่ถ่ายทำใน เหิงเตี้ยน เวิล์ด สตูดิโอ (Hengdian World Studios) สถานที่ที่ถูกยกให้เป็นฮอลลีวูดแดนมังกรที่ใหญ่ที่สุดในโลก เนรมิตบ้านเมืองและพระราชวังได้อย่างเสมือนจริง พร้อมด้วยส่วนผสมที่สำคัญของภาพยนตร์ ด้วยคู่พระนางเคมีหวานปานน้ำผึ้ง เหอหงซาน พลิกบทบาทมาเป็นสาวนางในสุดโก๊ะ โคจรมาพบรักกับ สวีเจิ้งซี หรือ เจเรมี โจนส์ ที่ผลงานละครการันตีมากมาย สู่บทบาทแม่ทัพผู้มีใจรักนางโลม ที่ขัดกับพระราชโองการของกษัตริย์ เมื่อนางผู้เป็นที่รักถูกแต่งตั้งขึ้นเป็นพระสนมโดยมิชอบ ศึกหัวใจครั้งนี้รอให้ทุกคนไปสัมผัสความสนุกพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.15 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้

ประกาศิตหงสา (Legend of The Phoenix) ในยุคราชวงศ์เหลียง เย่หนิงจือ (รับบทโดย เหอหงซาน) สาวน้อยแห่งคณะการแสดงเร่ ได้รับเลือกให้เข้าไปแสดงถวายในงานวันเกิดต่อหน้าพระพักตร์ไทเฮา แต่นางกลับถูกใส่ร้ายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่ได้ ขุนนางเว่ยกว่าง (รับบทโดย สวีเจิ้งซี) มาช่วยเอาไว้ ชะตาชีวิตที่พลิกผันทำให้นางได้กลับเข้าวังอีกครั้งในฐานะนางกำนัล เย่หนิงจือ ร่วมมือกับ เว่ยกว่าง วางแผนกำจัดคนชั่วที่คิดล้มล้างราชบัลลังก์ แต่แล้วฮ่องเต้กลับมีบัญชาแต่งตั้งเย่หนิงจือให้เป็นพระสนม ทั้งที่นางและ เว่ยกว่าง ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักและอยู่ครองคู่กันตลอดไป

พิสูจน์ความรักที่มีหน้าที่และราชบัลลังค์ขวางกั้น ใน ประกาศิตหงสา (Legend of The Phoenix) ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.15 เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MONO29 หรือ แอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป