คัดลอก URL แล้ว
มืออาชีพสายแอคติ้ง “หญิง-รฐา” ขอร่วมตัดสิน!!! เรียลลิตี้สุดแซ่บ “ฮอต ยัง สตาร์ อันบ๊อกซ์”

มืออาชีพสายแอคติ้ง “หญิง-รฐา” ขอร่วมตัดสิน!!! เรียลลิตี้สุดแซ่บ “ฮอต ยัง สตาร์ อันบ๊อกซ์”

หลังจาก “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ ในเครือโมโนเน็กซ์ เปิดตัวรายการแคสติ้งเรียลลิตี้ HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการหน้าจอสตรีมมิ่ง จนเกิดเป็นกระแสถึงความแซ่บ ร้อนแรง แถมยังได้บุคคลากรระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มาเป็นคณะกรรมการร่วมปลุกปั้นเหล่าว่าที่นักแสดงหน้าใหม่ อาทิ ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์, โอ- อนุชิต สพันธุ์พงษ์ และ หญิง-รฐา โพธิ์งาม

ซึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถ “หญิง-รฐา” ที่ฟาดมาแล้วในทุกบทบาทได้กล่าวว่า “จริง ๆ โปรเจกต์ตรงนี้เริ่มจากการที่หญิงสนิทกับหลี่เจินค่ะ แล้วเจินก็มาคุยกับหญิงประมาณ 2-3 เดือนที่แล้ว ว่าเขามีโปรเจกต์ที่จะได้ไปกำกับภาพยนตร์ My Sex Doll 2 ที่ต้องทำการคัดนักแสดงใหม่ ก็คุยกันว่าทางโมโนอยากทำเรียลลิตี้ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ด้วย เจินเลยอยากให้หญิงไปช่วยร่วมงาน ช่วยแคสติ้ง ช่วยคัดเลือกไปเป็นกรรมการในรายการซึ่งเอาจริง ๆ สำหรับหญิงเองมันเป็นงานที่ยากเหมือนกันนะ เพราะพอมันเป็นการแสดง มันไม่มีคำว่าเล่นดีหรือเล่นไม่ดี ตัวละครตัวเดียวให้คนร้อยคนเล่นมันก็ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว บวกกับด้วยระยะเวลาที่สั้นมาก  ฉะนั้นคนเหล่านั้นต้องมีตัวตนมาระดับหนึ่งแล้ว รวมถึงน่าจะเป็นการดูด้วยว่าคนไหนเล่นแล้วทำออกมาได้ใกล้เคียงตัวละครหรือบทบาท หรือบทองค์รวมทั้งหมดที่เรากำลังหาอยู่มากกว่า นี้ถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับหญิงเหมือนกัน เป็นงานที่ท้าทายค่ะ”

นอกจากนี้ “หญิง-รฐา” ยังกล่าวถึงความพิเศษของโปรเจกต์นี้ด้วยว่า “เราจะได้เห็นพลังงานใหม่ ๆ ของ คนรุ่นใหม่ ซึ่งสำหรับยุคนี้ อาจจะไม่ใช่คนสวยเลยนะ อาจต้องเป็นคนที่ดูดี มีคาแรคเตอร์เด่นและชัดเจน อีกอย่างรายการเรียลลิตี้คราวนี้เป็นอะไรที่ใหม่ ยังไม่เคยมีที่ไหน สำหรับหญิงมันเหมือนรอมคอมฝรั่ง มีความเป็นซีรีส์เซ็กซี่-คอมเมดี้ ซึ่งถ้าคุณก้าวผ่านบทเซ็กซี่ อิโรติก และคอมเมดี้ ตรงนี้ได้ คุณจะเล่นทุกอย่างได้หมดเลย เพราะสองอย่างนี้มันคือสุดโต่งของการแสดงและสุดขั้วของความกล้า จูบจริงได้ไหม กล้าถอดไหม และถ้าคุณได้มีโอกาสเข้ามาในรายการนี้ คุณสามารถหยิบประสบการณ์จากสิ่งนี้ไปใช้ในอุตสาหกรรมหนัง ละคร ซีรีส์ ได้ตลอดชีวิตเลยค่ะ”

ติดตามรายการแคสติ้งเรียลลิตี้ สุดแซ่บแห่งปี HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) ได้เร็ว ๆ  นี้ทาง  MONOMAX (โมโนแมกซ์)

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป