คัดลอก URL แล้ว

“เพชรทนง” เผยแชตส่วนตัวคุยสายบิ๊กบอส “ชาตรี” ได้อัปค่าตัวเท่า “รถถัง”

“เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) คนล่าสุดที่เพิ่งได้รับตำแหน่งมาสด ๆ ร้อน ๆ ในศึก ONE 163 เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ออกอาการดี๊ด๊าสุดขีดเมื่อได้รับข่าวดีจากบิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ของ ONE ที่แจ้งว่าจะขึ้นค่าตัวให้เท่ากับแชมป์โลก ONE ระดับซูเปอร์สตาร์อย่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์”

หลังจากโค่นบัลลังก์แชมป์เก่า “ฮิโรกิ อากิโมโตะ” หอบเข็มขัด ONE กลับคืนสู่ประเทศไทยได้สำเร็จ ทำให้แฟนหมัดมวยชาวไทยมีความสุขกันถ้วนหน้า “เพชรทนง” ก็ได้รับโชคสองต่อจากบิ๊กบอส ONE ทันที 

เจ้าตัวถึงเก็บอาการดีใจไว้คนเดียวไม่อยู่ โดยเผยถึงบทสนทนากับ บิ๊กบอส “ชาตรี” ที่ส่งตรงจากสิงคโปร์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Petchtanong Petchfergus ใจความว่า

“เสียงโทรศัพท์ปลายสายดังขึ้นจากสิงคโปร์พร้อมให้เปิดกล้องสนทนา เราก็นึกว่าแกงค์คอลเซ็นเตอร์ เลยกดรับเล่น ๆ

OMG! ”บอสชาตรี” โทรมาหาพร้อมคำชื่นชมสำหรับผลการชกไฟต์ล่าสุดว่า ชกมวยได้ฉลาดมาก เล่นเอาทั้งตกใจ ทั้งดีใจ กับคำพูดของเจ้านายใหญ่ แถมทิ้งท้ายว่าจะขึ้นค่าชกให้เท่า รถถัง และซุปเปอร์บอน ขั้นต่ำ 4-6,000,000 บาท ต่อไฟต์!

OMG !! ครั้งที่ 2 ต้องบอกว่านี่เป็นโอกาสดี ของนักมวยไทยทุกคน ที่จะสามารถตั้งตัวได้

“ชกมวยก็รวยได้”  คำนี้ใช้ได้จริง ๆ

ขอบคุณบอสชาตรี ที่มอบโอกาสดี ๆ ให้นักมวยไทยทุกคนได้มองเห็นแสงสว่างปลายทาง”

แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “เพชรทนง” และโปรแกรมการแข่งขันครั้งต่อไปของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และเว็บไซต์ www.onefc.com  


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง