คัดลอก URL แล้ว
‘ออตโต ฟาร์แรนด์’ นำแสดงบทสายลับตัวท็อป ในซีรีส์ ‘อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 1’

‘ออตโต ฟาร์แรนด์’ นำแสดงบทสายลับตัวท็อป ในซีรีส์ ‘อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 1’

ต้อนรับการมาของสายลับรุ่นใหม่ใจถึงและเสี่ยงตายไปด้วยกัน กับโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ทางช่อง MONO29 เอาใจคอซีรีส์แอ็คชั่น-ผจญภัยสุดมันดุดันและทันสมัย ในซีรีส์เรื่องใหม่“อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 1” (Alex Raider Season 1) จากนิยายสายลับระดับ Best Seller สู่ซีรีส์สายลับฉบับจอแก้วที่ได้นักแสดงหนุ่มอังกฤษ ออตโต ฟาร์แรนด์ บทเป็น อเล็กซ์ ไรเดอร์ ที่สามารถใช้ฝีมือการแสดงแบกเรื่องราวทั้งซีรีส์เอาไว้ได้ ผ่านบทบาทเด็กหนุ่มมัธยมธรรมดา แต่เกิดมาเพื่อเป็นสายลับระดับท็อปของรุ่น กวาดคำวิจารณ์และคำชมไปอย่างล้นหลาม ด้วยคะแนนยอดผู้ชมสูงสุดถึง 86% ในซีซั่นแรก ถูกยกให้เป็น เจมส์ บอนด์ ฉบับวัยรุ่นและถือเป็นครั้งแรกของชาวไทยบนฟรีทีวี ที่ได้สัมผัสภารกิจกู้โลกผ่านหน้าจอ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.55น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 23 พฤศจิกายนนี้

อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 1 (Alex Raider Season 1) เรื่องราวของ อเล็กซ์ ไรเดอร์ (รับบทโดย ออตโต ฟาร์แรนด์) เด็กหนุ่มสุดซ่าจากเกาะอังกฤษเขาถูกเลี้ยงดูตั้งแต่ยังเด็กโดย เอียน ไรเดอร์ (รับบทโดย แอนดรูว์ บัคแคน) วันหนึ่งลุงของเขาถูกสังหาร อเล็กซ์ ได้พบว่าที่จริงแล้วลุงของเขาคือเจ้าหน้าที่มือดีจากหน่วยสืบราชการลับอังกฤษที่ถูกลอบสังหารเพื่อสืบหาเรื่องราวการตายของลุงและสานต่องานที่มีประเทศชาติเป็นเดิมพัน อเล็กซ์ จึงตกลงที่จะร่วมมือกับหน่วย MI6 ในการปลอมตัวเป็นลูกชายมหาเศรษฐีตระกูล เฟรนด์ และเข้าไปสืบภารกิจสุดโหดและสกัดแผนของเหล่าอาชญากร ที่สายลับระดับมืออาชีพยังต้องหวั่นเกรง

คอนิยายสายลับฉบับซีรีส์วัยรุ่น ไม่ควรพลาดเรื่อง“อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 1” (Alex Raider Season 1) ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.55 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MONO29 หรือ แอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”