คัดลอก URL แล้ว

ทำความรู้จักกับ 8 บทบาทก่อนชมภาพยนตร์ ‘The Cheese Sisters’ 24 พ.ย.นี้ทุกโรงฯ

   “ iAM FILMs”  ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM  ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  สร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่อง The Cheese Sisters  แนวภาพยนตร์ Girls Love  โดยมี 8 นักแสดงนำ ได้แก่ น้ำหนึ่ง – มิลิน ดอกเทียน BNK48 , เนย- กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล BNK48 , เจนนิษฐ์  –  เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ BNK48    , ปัญ – ปัญสิกรณ์ ติยะกร BNK48   ,วี-วีรยา จาง BNK48 , ฟ้อนด์ –  -ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา BNK48    , คนิ้ง –  วิทิตา สระศรีสม   CGM48  และมามิงค์- มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ CGM48

ภาพยนตร์มีเรื่องราวมิตรภาพและความรักที่จะถูกเล่าผ่านการเดินทางของชีสและภาษารักทั้ง 4 แบบ สัมผัสการเติบโตในทุกความสัมพันธ์  ฟิน ละมุน อบอุ่น และ ซาบซึ้ง

ตอน DAIRYFARM เติบโตผ่านการเป็นผู้ใหญ่

นักแสดง น้ำหนึ่ง- มิลิน ดอกเทียน รับบทบาทตัวละคร “ฝน”  
และ เนย- กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล รับบทบาทตัวละคร “เฟิร์น”

สาวชาวไร่เจ้าของฟาร์มโคนม (เฟิร์น) ที่กำลังประสบปัญหาวัวให้น้ำนมน้อยกว่าเกณฑ์เธอจึงต้องพยายามหาทางกู้สถานการณ์ของฟาร์มเป็นคนคิดมากจริงจังแต่เป็นสาวสาย strong พยายามแบกปัญหาของฟาร์มเอาไว้ เพื่อนที่เติบโตมาด้วยกัน ฝน (น้ำหนึ่ง)  ซึ่งคอยช่วยเหลือให้เฟิร์นมีรอยยิ้มเสมอ   ในเขตชนบทห่างไกลนี้ เฟิร์นเด็กสาวที่เพิ่งเสียพ่อไปจากโรคร้ายเธอจึงต้องรับหน้าที่ดูแลฟาร์มโคนมแทนพ่อตามลำพังชีวิต  วันหนึ่งเฟิร์นพบว่าแม่วัวฟาร์มไม่ให้น้ำนม จึงหาทางรักษาแม่วัวเพื่อเรียกน้ำนมให้กลับมาทั้งติดต่อสัตวแพทย์จากในเมืองมาดูแลและให้ยากับแม่วัวรักษาด้วยวิถีชาวบ้านแต่ก็ไม่ได้ผล  จนกระทั่งฝน (น้ำหนึ่ง) เพื่อนสนิทได้ยื่นมือเข้ามาช่วยและปิ๊งไอเดียการดูแลแม่วัว  เหตุการณ์ที่เข้าอกเข้าใจ + ความใกล้ชิด   ก่อเกิดความสัมพันธ์แบบใด

อน  CHEESEMAKER เติบโตผ่านการบ่มเพาะ

นักแสดง  เจนนิษฐ์  –  เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ  รับบทบาทตัวละคร “ไอริน”
และ  ปัญ – ปัญสิกรณ์ ติยะกร รับบทบาทตัวละคร “นาว”

ไอริน พื้นฐานครอบครับข้าราชการ อยู่ในกรอบจนเกินไป ชีวิตแบบเดิมเดิม ไร้แรงบันดาลใจ  จึงออกเดินทางค้นหาความสุขของตนเองในการเรียนรู้อะไรใหม่ใหม่เพิ่มมากขึ้นจนมาเจอ นาว ที่ตนเองต้องการมาพักที่โฮมสเตย์แต่ดันปิดปรับปรุง  ซึ่ง นาว เป็นลูกสาวเจ้าของโฮมสเตย์อุปนิสัยรักพ่อแม่มากมาก เมื่อสองคนพบเจอกันแล้วทำให้แลกเปลี่ยนมุมมองชีวิต เรียนรู้อะไรต่างต่างร่วมกัน   วันหนึ่งไอรินได้ค้นพบตัวเองชื่นชอบการทำอาหาร ส่วน นาว  เป็นแม่ครัวมือสมัครเล่นหลงใหลในการทำอาหารเช่นกัน   เรื่องราวเส้นทางระหว่างไอรินและนาว จะมาเติมเต็มกันและกันอย่างไร รอติดตามชม

ตอน DELIVERY เติบโตผ่านการเดินทาง

นักแสดง  วี-วีรยา จาง   รับบทบาทตัวละคร “ปราง” 
และ  ฟ้อนด์ –  -ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา รับบทบาทตัวละคร “มิว” 

ปราง(วี)  พนักงานขนส่งชีสสาวห้าวเป็นคนกวนๆ สมัยมัธยมเคยเป็นแฟนกับมิวแต่เลิกกันไปและยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ส่วนมิว(ฟ้อนด์)แฟนเก่าของปรางที่ต้องการเดินทางออกจากหมู่บ้านไปหาโอกาสในเมืองใหญ่  วันหนึ่งมิวขอติดรถขนชีสของปราง  ซึ่งปรางพนักงานขับรถส่งชีสจากฟาร์มโคนมในหมู่บ้านได้รับคำสั่งจากเจ้านายให้ไปส่งชีสที่ร้านเบเกอรี่แห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อเจอหน้ามิว ปรางก็รู้สึกเจ็บปวดเมื่อรู้ว่ามิวกำลังจะจากเธอไปอีก  ปรางจึงทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนใจให้มิวไม่ย้ายเมืองไปไหนอีก  การเดินทางของความสัมพันธ์ระหว่างปรางกับมิวจะลงเอยอย่างไร ชวนให้ติดตามการตัดสินใจของมิว

และตอน Baker เติบโตผ่านการเผชิญหน้าความรู้สึก

นักแสดง  คนิ้ง –  วิทิตา สระศรีสม  รับบทบาทตัวละคร “เมจิ”  
และมามิงค์- มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ รับบทบาทตัวละคร”แพท”

แพท (มามิ้งค์) เจ้าของร้านคาเฟ่เค้ก Homemade ไม่ค่อยถูกชะตากับเมจิ (คนิ้ง) เด็กสาวม.ปลาย ที่เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ สักเท่าไหร่เพราะความน่ารำคาญของเด็กสาวที่ชอบมาทำลายสุนทรียภาพในการทำเค้กทำขนมของเธอทั้งเปิดเพลงสียงดัง แพทก็ได้แต่หัวร้อนไม่รู้จัดการเด็กอย่างเมจิยังไงให้ออกไปจากชีวิตของเธอ  กระทั่งวันหนึ่งเมจิได้มาหาแพทที่ร้านเพื่อขอให้แพทสอนทำชีสเค้กโดยที่เมจิสัญญาว่าจะไม่ทำต้ววุ่นวายให้แพทรำคาญใจอีกแพทจึงตอบตกลงช่วยสอนแลกกับการที่จะทำให้เมจิไม่มากวนใจเธอ แพทจึงพยายามสอนให้เมจิทำเค้กให้ได้เร็วที่สุดเพื่อที่เมจิจะได้ออกไปจากชีวิตของเธอ  ผู้ชมจะได้สัมผัสความน่ารักของตัวละคร เพลิดเพลินและอมยิ้ม

ฟินกับภาพยนตร์พร้อมเพลงประกอบภาพยนตร์ที่สุดไพเราะ จากค่ายเพลง Independent Records  อาทิ เพลง ข้างๆ ร้องโดยตาหวาน –  อิสราภา ธวัชภักดี   ประกอบตอน  DAIRYFARM  , เพลง ชีส ร้องโดย ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร  ประกอบตอน CHEESEMAKER  , เพลง Bye Bye  ร้องโดย วี-วีรยา จาง + ฟ้อนด์ -ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา ประกอบตอน DELIVERY และ  เพลง ลา ลา รัก ร้องโดย แชมพู -กชพร ลีละทีป ประกอบตอน Baker เป็นต้น

อย่างไรก็ตามเรื่องราวความสนุกครบทุกอรรถรส  ภาพยนตร์  The Cheese Sisters  บริษัทฯ ได้รับเกียรติจาก สตูดิโอคำม่วนพร้อมทีมผู้กำกับไฟแรงร่วมกำกับ อาทิ คุณชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (มะเดี่ยว) , คุณฉันทนา ทิพย์ประชาติ (ตั๊ก)  ,คุณณัฐพงษ์  อรุณเนตร์ (อั้ม) , คุณอัศฎา ลิขิตบุญมา (กู๋) และคุณสรวิชญ์ เมืองแก้ว (นัท) ความรักที่ไม่มีขีดจำกัด มุมมองความรักที่มีหลายสไตล์ รูปแบบใหมใหม่บนจอภาพยนตร์  24 พฤศจิกายนศกนี้ เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์

#TheCheeseSisters

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป