คัดลอก URL แล้ว
MONO29 จับมือ’เสี่ยเจียง สหมงคลฟิล์ม’ คว้าหนังดีหนังดัง พร้อมฉายให้ชมจุใจ

MONO29 จับมือ’เสี่ยเจียง สหมงคลฟิล์ม’ คว้าหนังดีหนังดัง พร้อมฉายให้ชมจุใจ

MONO29 จับมือ’เสี่ยเจียง’ถือสิทธิ์ยาวคอนเทนต์’สหมงคลฟิล์ม’

คว้าหนังดีหนังดัง พร้อมฉายให้ชมจุใจ

mono29จับมือเสี่ยเจียง

ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)ในเครือ ‘โมโน กรุ๊ป’เตรียมเอาใจคอหนังต่างประเทศอย่างจุใจ หลังจบสุดยอดดีลคว้าสิทธิ์ภาพยนตร์ต่างประเทศ จาก ‘สหมงคลฟิล์ม’ของเสี่ยเจียง–สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เจ้าพ่อวงการหนังเมืองไทย โดยช่อง MONO 29 ควบสิทธิ์รวมทั้งเก่าใหม่ ถือครองสิทธิ์ยาว เอาใจคอหนังดังโดนๆ เพียบ มั่นใจ MONO29 ครองใจคนรักความบันเทิงหนังดีซีรีส์ดัง พร้อมคอนเทนต์คุณภาพระดับสากล

ปัจจุบันช่อง MONO29  มีภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ ทั้งจากการผลิตเองและซื้อสิทธิ์เข้ามาแล้วกว่า 2,000 เรื่อง  และเรายังไม่หยุดที่จะคัดสรรค์คอนเทนต์ดีๆ เพื่อผู้ชมของเรา และรับรองว่าคอนเทนต์ดีๆ ในโลกนี้ จะมารวมกันอยู่ที่ช่อง MONO 29 อย่างแน่นอนทั้งนี้ค่ายหนังระดับแนวหน้า อาทิ Warner Bros., Paramount, Universal, Walt  Disney, Sony Pictures, United, พระนครฟิล์ม ฯลฯ ได้รวบรวมมาไว้ที่ช่อง MONO29 ของเราแล้ว เพียงผู้ชมกดรีโมทมา ก็จะได้รับชมความบันเทิงทั้งไทยและเทศอย่างบันเทิงง่ายๆ ที่บ้านของคุณเอง

ทั้งนี้ แผนครึ่งปีหลังได้เตรียมเติมคอนเทนต์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ด้วยหนังดีซีรีส์ดังจากหลายค่ายหนังทั่วโลกต่อเนื่องทุกวัน และเพิ่มคอนเทนต์กีฬาอย่างมวยระดับโลกให้ได้ชมกันทุกเดือนต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับTop King จัดการแข่งขันMONO29 Top King World Series ปั้นมวยไทยสู่ระดับสากลเน้นคุณภาพและการตัดสินที่เป็นธรรม

ทำให้ตอนนี้สัดส่วนคอนเทนต์ของช่องแบ่งเป็น รายการข่าวสารและสาระประโยชน์ 25% รายการเด็กและสร้างสรรค์สังคม 6% รายการภาพยนตร์ 34% รายการละคร(ซีรีส์) 29% รายการบันเทิง(วาไรตี้) 6%

ขณะนี้ช่อง MONO29 ได้รับความนิยมต่อเนื่องจะเห็นได้จากเรตติ้งที่ขยับขึ้นมาตลอด ตั้งแต่ทำช่องทีวีดิจิตอลมาปีกว่าเท่านั้น วันนี้ ถือว่าช่องMONO29 เดินมาถูกทางแล้ว ขั้นต่อไปคือการสอดแทรกคอนเทนต์ที่หลากหลายเพิ่มขึ้น โดยจะเน้นคุณภาพเป็นหลัก เราต้องการให้ผู้ชมรับรู้ได้ว่าช่องMONO29 เป็นช่องที่นำเสนอคอนเทต์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ กีฬา หรือแม้กระทั่งรายการที่เราผลิตเอง”คุณนวมินทร์  กล่าวทิ้งท้าย

 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง