คัดลอก URL แล้ว

รักพี่เสียดายน้อง “น้องโอ๋” เก็งผลศึก “ฮิโรกิ vs เพชรทนง” สองคนคุ้นเคย

ราชันฆ่าไม่ตาย “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ใจจดใจจ่อรอดูสองเพื่อนซี้ที่คุ้นเคยขึ้นปะทะฝีมือกัน ระหว่างแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งจากแดนซามูไร “ฮิโรกิ อากิโมโตะ” กับผู้ท้าชิงชาวไทย “เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส” โดยมีเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) เป็นเดิมพัน ในศึก ONE 163 ที่จะถ่ายทอดสดจากสิงคโปร์ เวลา 17.00 น.ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้

ในฐานะ “น้องโอ๋” เคยเป็นเพื่อนร่วมค่ายอีโวล์ฟ สิงคโปร์ ของ “ฮิโรกิ” และก็ยังเป็นเพื่อนซี้กับ “เพชรทนง” ที่เคยฝึกมวยด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และสนิทสนมกันมากว่า 20 ปี ก็ออกมาวิเคราะห์และเก็งผลไฟต์นี้แบบรักพี่เสียดายน้อง

เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส

“สำหรับคู่นี้ผมมองว่าคู่คี่สูสี ฮิโรกิ เป็นมวยที่มีความคล่องตัว มีความเร็ว มีการยืนระยะที่ดี ห้ายกไม่มีหมด แต่สำหรับ พี่เพชรทนง เป็นมวยที่มีความเก๋า ประสบการณ์สูง แล้วก็ชกคิกบ็อกซิ่งมาก่อน ฮิโรกิ ด้วย”

“แต่ก่อนอื่นต้องขอโทษเพื่อน ฮิโรกิ นะครับ เพราะไฟต์นี้ขอฟันธง พี่เพชรทนง ครับ ส่วนตัวคิดว่า พี่เพชรทนง น่าจะใช้ความเก๋ากระชากเข็มขัดแชมป์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวตจาก ฮิโรกิ มาครองได้ครับ แต่ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนนะครับ ชกให้สนุกครับ”

ฮิโรกิ อากิโมโตะ

แฟน ๆ สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดศึก ONE 163 ได้ในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย.65 ผ่านทาง watch.onefc.com, ยูทูบ ONE Championship, AIS Play (เฉพาะลูกค้า AIS) เริ่มคู่แรกเวลา 17.00 น. และทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 เวลา 21.30 น. โดยสามารถจองตั๋วเข้าชมในสนาม สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ได้ที่ลิงก์นี้  bit.ly/ONENOVTIX  

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน