คัดลอก URL แล้ว
ปะทะเดือด “เชียร์-รัศมี” ตาต่อตาฟันต่อฟัน!!! “ฟรอยด์-แอริน-จียอน-ติช่า” ทุ่มสุดตัวแข่งขันเกมบ้านนายฝรั่ง

ปะทะเดือด “เชียร์-รัศมี” ตาต่อตาฟันต่อฟัน!!! “ฟรอยด์-แอริน-จียอน-ติช่า” ทุ่มสุดตัวแข่งขันเกมบ้านนายฝรั่ง

ไม่มีมิตรภาพในรายการนี้ สำหรับสองทีมซุปตาร์ผู้เข้าแข่งขันในรายการ “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) โดยวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง MONO29 ล่าสุดพิธีกรนายฝรั่งอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช จัดแพ็คทีมตัวตึงแห่งวงการบันเทิง ที่ยอมขายมิตรภาพเพื่อสร้างคอนเทนต์โดยเฉพาะ พร้อมมีสิทธิลุ้นเงินรางวัลแจคพอตมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาท

แถมงานนี้ วิลลี่ ถึงกับเอ่ยปากว่าเทปนี้คือที่สุดที่เคยถ่ายมา เพราะมีความฮาจนบ้านสะเทือนทุกวินาที โดยเฉพาะทีมแรกอัดแน่นไปด้วยตัวตึงประจำรายการ ได้แก่ เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ , แอริน ยุกตะทัต และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ขายขำคว้าแต้มเพื่อหัวหน้าทีมแขกรับเชิญจากทางบ้าน คุณเพชร จตุพร ไกรเภท ด้านทีมสองคะนองนา เต็มไปด้วยตัวลั้ลลา ได้แก่ จียอน , ติช่า กันติชา ชุมมะ และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ผนึกกำลังคว้าแต้มให้กับหัวหน้าทีมแขกรับเชิญทางบ้าน คุณอ๊อฟ อัครพงศ์ ป้อมหิน ประชันไหวพริบ ความไว และการแกงเพื่อนร่วมวงการ จากเกมฮิตหลากหลายรสชาติ ได้แก่ ถอดสระเพลงดัง , 6 ภาพปราบเซียน , ตบ ติด ตอบ , หนังดังหลังเต๋า , ไปไหนดีครับ และ ซุปตาร์เต็มสิบ ด้านนักแสดงสุดคอมเมดี้ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เดอะแบกของทีมหนึ่งได้แชร์ความสนุกในรายการให้ฟังว่า

“คุณผู้ชมลองสังเกตุเทปนี้ดูนะครับ จะไม่ค่อยมีใครเล่นเกมตอบคำถาม มีแต่จะตีกัน มิตรภาพเป็นแค่ชื่อถนนครับไม่มีอยู่จริงสำหรับพวกเรา กัดได้กัด ขายได้ขาย (หัวเราะ) แต่ผมมารอบนี้ชอบมากเลยนะ ถูกใจคอหนังเลยเพราะว่าคำถามความรู้รอบตัวเกี่ยวกับภาพยนตร์สมช่องโมโนมาก คิดว่ามันค่อนข้างสนุกและตอบโจทย์พวกเราที่เป็นนักแสดง การแข่งขันเลยค่อนข้างเข้มข้น ส่วนคำถามค่อนข้างใหม่และครีเอทสุด ๆ แต่ละคนเล่นใหญ่เกินค่าตัวไปมากจริง ๆ ฮา ลุ้น สนุก ลามก ครบจบในที่เดียวครับ”

ที่สุดของทุกเทปกับเกมบ้านนายฝรั่งจะเป็นอย่างไร ติดตามทั้งหมดได้ในรายการ “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์)  วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Fairy, Not Fairy? แคปซูลคอลเลกชั่น จาก DISAYA กับเสน่ห์ความน่ารักของแฟรี่ที่ไม่ใช่ในแบบอุดมคติ
EV Primus และ RV Connex ร่วมพัฒนา EV Power Bank สำหรับรถ EV
ไอบลองก์: ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบเซ็ตของขวัญสุดน่ารัก “ไอบลองก์ แฮปปี้ เซ็ต
ไอบลองก์: ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบเซ็ตของขวัญสุดน่ารัก “ไอบลองก์ แฮปปี้ เซ็ต
ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม