คัดลอก URL แล้ว

กลับมาแล้ว “ซุปเปอร์บอน” ฟิตไม่แผ่ว ควง “เทรนเนอร์เก” ติวเข้มฉะ “ชิงกิซ”

“ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” ราชัน ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (155 ป.) กลับเข้าค่ายฟิตซ้อมแล้ว โดยควงแขน “เทรนเนอร์เก” โค้ชและเทรนเนอร์คู่ใจเก็บตัวซ้อมไกลถึง จ.กระบี่ เตรียมพร้อมจัดหนักผู้ท้าชิง “ชิงกิซ อัลลาซอฟ” เจ้าของแชมป์คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต 

โดยทั้งคู่ได้คิวฉะเดือดกันในศึก ONE Fight Night 5 ที่จะถ่ายทอดสดช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้า เวลา 08.00 น. ของวันเสาร์ที่ 3 ธ.ค.65 โดยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์

หลังจากก่อนหน้านี้ศึกชิงแชมป์โลกระหว่าง “ซุปเปอร์บอน” และ “ชิงกิซ” ต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะต่างฝ่ายต่างเกิดเหตุสุดวิสัยต้องถอนตัวจากการแข่งขัน มาถึงตอนนี้ฤกษ์งามยามดี  ทั้งคู่ต่างสลัดอาการเจ็บป่วย พร้อมที่จะฉะกันอีกครั้ง โดยสามารถจัดคิวกันลงตัวที่จะมาเจอกันในศึกส่งท้ายปี 2565 

โดยขณะนี้ “ซุปเปอร์บอน” ก็ได้เริ่มกลับมาฟิตร่างกายเพื่อศึกนี้แล้ว โดยเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ค่ายขุนศึกมวยไทย จ.กระบี่ ซึ่งเป็นค่ายมวยที่เจ้าตัวโปรดปรานในเรื่องของบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าการฝึกซ้อมในเมืองกรุง

และแน่นอนว่าเขามี “เทรนเนอร์เก” คอยตามติดเป็นโค้ชและคู่ซ้อมประจำตัวเช่นเคย ซึ่งครั้งนี้ แว่ว ๆ มาว่า “ซุปเปอร์บอน” และเทรนเนอร์เก ได้เตรียมอาวุธเด็ดเคล็ดลับไว้รอรับผู้ท้าชิงจมแกร่งอย่าง “ชิงกิซ” ไว้เรียบร้อยแล้ว และมั่นใจว่าจะรั้งเข็มขัดสำเร็จเป็นครั้งที่สองแน่นอน  

แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึก ONE Fight Night 5 ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และเว็บไซต์ www.onefc.com


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง