คัดลอก URL แล้ว

สามย่านมิตรทาวน์ชวนมิตรออกมาฉลองสุข ให้สนั่น กับแคมเปญ “Celebrate Life New Year 2023” พร้อมมอบรอยยิ้มแบบไร้ขีดจำกัดกับ ต้นคริสต์มาสฟีลกู๊ด

“สามย่านมิตรทาวน์” ส่งแคมเปญ “Celebrate Life New Year 2023 ฉลองสุข ให้สนั่น” ชวนมิตรออกมาใช้ชีวิตให้สนุกส่งท้ายปีแบบจัดเต็ม ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งความสุข และปลุกโลกแห่งจินตนาการให้สดใส ฟีลกู๊ด ในธีมดิสโก้ปาร์ตี้ซึ่งมาพร้อมเหล่า “Christmas Character” ที่มีลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

สำหรับไฮไลท์ภายในงานพบกับ “ต้นคริสต์มาสฟีลกู๊ด” ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ที่ส่งพลังบวกผ่านถ้อยคำแห่งความสุข พร้อมการต้อนรับจากขบวนทัพ “คริสต์มาสคาแรคเตอร์เป่าลมยักษ์” บนพื้นที่ Playground สนุกสุดฟินกับ “Disco Snow Globe” ที่รอโอบกอดต้อนรับมิตร และการกลับมาอีกครั้ง! ให้มิตรได้ตื่นตาไปกับแสงสีใน“อุโมงค์ Mitr Vibe” เพราะแสงมันได้ด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงกับ “Mirror Ball” ตลอดความยาวอุโมงค์ อีกทั้งร่วมพิชิตของรางวัลใน “The Happiness Arcade” หรือจะช้อปของขวัญ ส่งต่อความสุขได้ที่ “งาน Gift Parade” ครั้งแรกของ “มิตรช่วยแชะ 360 องศา” บริการถ่ายภาพฟรี! และกิจกรรมอื่นๆ ที่อัดแน่นตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 – 10 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

ทั้งนี้ขอเชิญชวนมิตรสนุกกับ Flash Mob Roller Dance และขบวนพาเหรดของเหล่าคริสต์มาสคาแรคเตอร์ตัวแทนแห่งความสุขได้ในงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Samyan Mitrtown Light Up Christmas Tree Celebration 2023” และโชว์สุดพิเศษจากศิลปินชื่อดังอย่างวง “Proxie” ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19:30 น. ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

สุดท้ายนี้ สำหรับคนที่เฝ้ารองาน “ลานนมสามย่าน 2565” อีกหนึ่งงานซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ คอมมูนิตี้สร้างสรรค์ชวนก๊วนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิม แชะ ชิล พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศและเพลงเพราะๆ กับวงดนตรีจากศิลปินดังที่จะมาสร้างความมันส่งท้ายปี ตั้งแต่วันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2565 พร้อมมาร่วมเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปี 2566 ไปพร้อมกัน ในคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้

ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการเข้าร่วมงาน สามย่านมิตรทาวน์มีมาตรการความปลอดภัยเพื่ออำนวยความสะดวกและกำหนดระยะเวลา รวมถึงช่องทางเข้าและออกในแต่ละโซนเพื่อลดความแออัด ให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Fairy, Not Fairy? แคปซูลคอลเลกชั่น จาก DISAYA กับเสน่ห์ความน่ารักของแฟรี่ที่ไม่ใช่ในแบบอุดมคติ
EV Primus และ RV Connex ร่วมพัฒนา EV Power Bank สำหรับรถ EV
ไอบลองก์: ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบเซ็ตของขวัญสุดน่ารัก “ไอบลองก์ แฮปปี้ เซ็ต
ไอบลองก์: ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบเซ็ตของขวัญสุดน่ารัก “ไอบลองก์ แฮปปี้ เซ็ต
ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม