คัดลอก URL แล้ว

Lambretta V200 Special สีสันใหม่มอบบรรยากาศของเกาะซิซิลีที่น่าหลงไหล

อัพเดทสีสันใหม่แห่งปี ในโมเดลซีรีย์ V200 Special (2023) กับ 4 เฉดสี ในคอลเลคชั่นใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “ Sicily Vibes” ที่จะพาให้คุณไปดื่มด่ำกับกลิ่นอายเรโทร และเติมเต็มชีวิตชีวาด้วยสีสันแห่งบรรยากาศเกาะซิซิลี ประเทศอิตาลี พร้อมให้แฟน ๆ ได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

เริ่มด้วย สีน้ำเงิน (Grotta Blue), สีเหลือง (Siciliano Yellow) , สีขาว (Perla White) และสีดำ (Intenso Black) ที่มาพร้อมกับความสเปเชียลของงานดีไซน์ให้แมทลุค ตัดกับชุดสี Silver ของอุปกรณ์ต่าง ๆ รอบคัน ไม่ว่าจะเป็นขอบคิ้วรอบคัน รวมไปถึงลวดลายเส้นลายของงานกราฟฟิกที่คาดบนตัวรถ

อีกทั้งยังแฝงลูกเล่นในงานดีไซน์ในส่วนของเบาะนั่ง ที่มีด้วยกันถึง 2 สไตล์ โดยในรถสีน้ำเงิน (Grotta Blue) , สีเหลือง (Siciliano Yellow) จะมีเบาะนั่งสีดำ และในรถสีขาว (Perla White) ,สีดำ (Intenso Black) จะมีเบาะนั่งสีแดงเข้มเสริมให้ Finish Look ของ V200 Special (2023) ในโฉมนี้ เต็มเปี่ยมไปกับความ สเปเชียลที่ยังคงดีไซน์เอกลักษณ์ในแบบฉบับของแลมเบรตต้าไว้ได้อย่างลงตัว

นอกเหนือจากงานดีไซน์ของ LAMBRETTA ในโฉมใหม่ V200 Special (2023) แล้ว ก็ยังคงสมรรถนะที่มาพร้อมกับพละกำลังของเครื่องยนต์แบบหัวฉีด (EFI) ในปริมาตรกระบอกสูบขนาด 168.9 ซีซี แบบ 1 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ และผ่านการรับรองมาตรฐานไอเสีย EURO 4 ให้การขับขี่ง่ายด้วยระบบเกียร์แบบออโตเมติก CVT ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบสายพาน

และพร้อมให้ทุกการเดินทางของคุณสมูทยิ่งขึ้นกับระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic ทั้งสองข้าง ให้บาลานซ์ในการขับขี่มากยิ่งขึ้น พร้อมระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ทำงานร่วมกับระบบเบรกแบบ CBS (Combi Brake System) ช่วยในการกระจายแรงเบรก เสริมความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้คุณเบรกมั่นใจ หายห่วงในทุกสถานการณ์ พร้อมสำหรับการออกเดินทางครั้งใหม่ ไปสัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบมีสไตล์ บนงานดีไซน์ของ DNA ระดับตำนาน!

LAMBRETTA V200 Special (2023) โฉมใหม่ ในคอนเซปต์ “ Sicily Vibes” เปิดตัวมาในราคา 107,000 บาท พร้อมให้คุณเติมเต็มความสดใส ไปกับสีสันแห่งบรรยากาศเกาะซิซิลี,ประเทศอิตาลี ในคอลเลคชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายแลมเบรตต้าอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง https://lambretta.co.th

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”