คัดลอก URL แล้ว

เป๊ปซี่ ชวนกันไปซ่าให้สาสม! กับแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Pepsi Go Out Fun Out

เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ออกสตาร์ทความซ่าครั้งใหม่ไปกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี  “เป๊ปซี่ชวนกันไปซ่า (Pepsi Go Out Fun Out)” ที่ชวนวัยรุ่นไทยหยิบเป๊ปซี่แล้วออกไปซ่าให้สาสม! นำโดยนายอนวัช สังขะทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และนางลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดเครื่องดื่มเป๊ปซี่ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปกับทุกโมเม้นท์แห่งความสุข และเสียงหัวเราะในทุกกิจกรรมที่ทุกคนเฝ้ารอ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกด้วยการยกขบวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นดังของเมืองไทยมาระเบิดพลังความซ่า ร่วมแดนซ์กระจายไม่มีเบรกกลางสยาม โดยมีศิลปินขวัญใจวัยรุ่นวง PROXIE วง PRETZELLE และวง ATLAS ร่วมสร้างสีสัน ต่อยอดความปัง และส่งต่อความสนุก โดยเตรียมพบกับความซ่าของเป๊ปซี่และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาลที่ทุกคนชื่นชอบได้แล้ววันนี้ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ เริ่มออนทัวร์แบบสนั่นเมืองตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

นายอนวัช สังขะทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย ทุกคนไม่ได้เฉลิมฉลองส่งท้ายปีในงานเทศกาล อีเว้นท์ คอนเสิร์ตต่างๆ มานาน เป๊ปซี่เชิญชวนให้ทุกคนออกมากิน ดื่ม เที่ยว ปาร์ตี้กันอย่างคึกคักอีกครั้ง ให้สมกับที่รอคอย ซึ่งปีนี้เป๊ปซี่ ประเทศไทย ยังคงเดินหน้าต่อยอดความสนุก ภายใต้คอนเซปท์ ‘เป๊ปซี่ไหนก็อร่อยเหมือนกัน’ อย่างต่อเนื่อง เพื่อยืนยันและการันตีว่าทั้งเป๊ปซี่และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล อร่อย ซ่า ฟิน เข้ากับทุกโมเม้นท์แห่งความสุขได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังทำการเปิดตัวแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ‘เป๊ปซี่ชวนกันไปซ่า (Pepsi Go Out Fun Out)’ ชูสโลแกน ‘หยิบเป๊ปซี่ แล้วออกไปซ่าให้สาสม’ โดยออกสตาร์ทด้วยการเสิร์ฟตรงความซ่า สดใส ยกขบวนอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมซ่า เต้นกลางสยามแสควร์ เพื่อส่งต่อความซ่าแบบสนั่นเมือง พร้อมให้ทุกคนได้สนุกจัดเต็มในทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบ โดยวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดครอบคลุม 360 องศา ทั้งสื่อต่างๆ ดิจิทัลแคมเปญ กิจกรรมออนกราวน์ สื่อ ณ จุดขาย อินฟลูเอนเซอร์ และโปรโมชั่นร่วมกับพันธมิตร ตลอดจนสร้างปรากฎการณ์ความปังรูปแบบใหม่ด้วยการออกบูธสนับสนุนกิจกรรมยอดนิยมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต งานประจำจังหวัด งานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ พร้อมเดินสายแจกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาลให้ได้ชิมในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศกว่า 29 งาน โดยเริ่มตระเวนส่งต่อความซ่าให้สาสมตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและลุ้นรับบัตรเข้าร่วมกิจกรรมกับทางเป๊ปซี่ได้เพิ่มเติมทาง Facebook PepsiThai  เร็วๆ นี้”

เตรียมไปซ่า ฟิน มัน และท้าทายไปกับทุกโมเม้นท์แห่งความสุขไปพร้อมๆ กับเป๊ปซี่ทุกรสชาติได้แล้ววันนี้ พร้อมติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: PepsiThai  LINE Official Account: @PepsiThai Twitter: Pepsi-Cola และ Youtube: Pepsi Thailand


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง