คัดลอก URL แล้ว

ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท

ระหว่างวันที่ 4 – 5 พ.ย.65 กองทัพเรือ โดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ ได้นำถุงยังชีพจำนวน 500 ชุด มอบให้กับประชาชนในพื้นที่ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในเบื้องต้น โดยมีพลเรือเอก เถลิงศักดิ์  ศิริสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการทหารเรือ หม่อมราชวงศ์ จิยากร อาภากร เสสะเวช ประธานกรรมการมูลนิธิราชสกุลอาภากร คุณหญิงกอแก้ว  บุญจินดา พร้อมด้วยคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ร่วมมอบในครั้งนี้ ณ วัดปากคลองมาขามเฒ่า อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท

นอกจากนี้ ฝ่ายกิจการพลเรือน ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งไม่สะดวกที่จะเดินทางมารับ พร้อมนำทีมแพทย์จากกรมแพทย์ทหารเรือ ให้คำปรึกษาถึงอาการป่วย ตรวจอาการในเบื้องต้น และมอบยาสามัญประจำบ้านให้ไว้ โดยมีพลเรือตรี พาสุกรี  วิลัยรักษ์ รองเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ในฐานะ รองหัวหน้าฝ่ายกิจการพลเรือน ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ เป็นหัวหน้าคณะ   

ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพเรือ เตรียมความพร้อมในการปฏิบัติเพื่อช่วยเหลือประซาชนจากเหตุอุทกภัย และวาตภัย ในพื้นที่รับผิดชอบได้อย่างทันท่วงทีเมื่อเกิดเหตุ ซึ่งประชาชนที่ประสบความเดือดร้อน สามารถแจ้งเพื่อขอรับความช่วยเหลือจากกองทัพเรือ ได้ที่สายด่วนศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ 1696 ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป