คัดลอก URL แล้ว
“ดีเจมะตูม” ได้ค้นพบวิถีชีวิตใหม่!! “แมทธิว” ชวนฝึกโพลแดนซ์ตามรอยลิซ่า

“ดีเจมะตูม” ได้ค้นพบวิถีชีวิตใหม่!! “แมทธิว” ชวนฝึกโพลแดนซ์ตามรอยลิซ่า

หลักจากบวชจนซึ้งรสพระธรรม ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ก็เหมือนได้ชีวิตใหม่กลับมา เพราะเรื่องราวร้าย ๆ กลับกลายเป็นดีและดีขึ้นเรื่อย ๆ จนเจ้าตัวตกใจ ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ (11 พ.ย.) ทางช่อง MONO29 อาสาพา ดีเจมะตูม ลุยกีฬา โพลแดนซ์ ตามรอย ลิซ่า Blackpink ณ สตูดิโอออกกำลังกายใจกลางกรุง Fly Me to the Moon ย่านอารีย์ โดยมี ครูโอ-กมลทิพย์ ตั้งเทียนทอง เจ้าของสตูดิโอดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่ง ดีเจมะตูม เผยเรื่องราวให้ฟังว่า

“เชื่อมั้ยตอนเด็กเวลามีคนชอบถามคำถามยอดฮิต โตขึ้นอยากเป็นอะไร เด็ก ๆ คนอื่นก็ตอบตามแพทเทิร์นเลย หมอ ครู แต่เราตอบแบบมั่นใจว่าซูเปอร์สตาร์ค่ะ เพราะพ่อเป็นนักร้องมีค่าย และเชื่อไปเองว่าเราต้องมีสายเลือดศิลปิน แต่ร้องเพลงไม่เพราะนะ เลยมักจะพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่เป็นแสงให้ได้ แต่ช่วงชีวิตที่พีคสุดคือช่วงติดโควิด ด้วยความประมาทของตัวเราเอง ต้องออกจากวงการบันเทิงไป 6 เดือน โดนพักงาน แล้วกระแสข่าวตอนนั้นค่อนข้างรุนแรง เราเป็นดาราคนเดียวในวงการที่เป็นโควิดแล้วต้องไปขึ้นศาล ช่วงเวลาที่หนักมากได้แต่บอกตัวเองในห้องไอซียู ว่าถ้าผ่านวิกฤตนี้ไปได้ เราจะบวชให้แม่ เปลี่ยนน้ำตาแม่ที่เห็นวันนั้นให้เป็นน้ำตาแห่งความสุขให้ได้ รักษาโควิดกับบวชไม่ต่างกันมาก มันคือการอยู่กับตัวเอง เราไม่ห่วงชื่อเสียงละ ห่วงความเป็นความตายมากกว่า เราโทษตัวเองมาตลอด แต่ตอนนี้เราดีใจมันทำให้เรามีสติ สามารถถ่ายถอดเรื่องราวให้คนอื่น ๆ ได้ พอเริ่มกลับมาทำงานเงียบเหงามาก แต่ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตอนเป็นพระเราจะฉันจะเดินยังต้องพิจารณา ซึ่งทำให้เราเห็นความต่างมาก เขาถึงบอกพลังบุญมันต้องเติมเอง หลายคนก็ทักว่าเราเปลี่ยนไปเยอะเลย จริง ๆ เราไม่เปลี่ยนหรอกครับ ผ้าเหลืองไม่ได้เปลี่ยนเรา แต่พระธรรมคำสั่งสอนต่างหากที่เปลี่ยนเราเป็นคนใหม่”

จากนั้น แมทธิว ก็ชวน ดีเจมะตูม โชว์ลีลาโพลแดนซ์ทั้งแบบอ่อนช้อยพลิ้วไหว และมาดแมนตามสไตล์แมทธิว จะสนุกสนานแค่ไหนอย่าพลาดชมในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป