คัดลอก URL แล้ว

ความบันเทิงสุดคุ้มใหม่จาก 3BB-AIS

3BB เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ออนไลน์แบบเต็มขั้น  ให้ลูกค้าใช้เน็ตได้ต่อเนื่องทั้งในบ้านและนอกบ้าน  เร็ว แรง คุ้มเว่อร์ ครบทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือ พร้อมความบันเทิงแบบจัดเต็ม  ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 789 บาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย  Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB  เปิดเผยว่า ถึงแม้โปรโมชั่นเน็ตบ้านที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้ จะมีราคาไม่ต่างกันมาก แต่ส่วนใหญ่เมื่อรวมกับค่าใช้จ่ายบนมือถือแล้ว จะมีราคาค่อนข้างสูง 3BB จึงได้ร่วมกับ AIS ออกแพ็กเกจล่าสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบันที่ต้องการอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพและความเสถียรทั้งในบ้านและนอกบ้าน รวมทั้งความบันเทิงหลากหลายและครบครัน 

แพ็กเกจ “3BB GIGATV Premium+”  เน็ตบ้านไฟเบอร์แท้ความเร็ว 1 Gbps./300 Mbps.  มาพร้อมกับเน็ตมือถือจาก AIS  ความเร็วเต็มสปีด 10GB ในราคาสุดพิเศษเพียง 789 บาท/เดือน เท่านั้น เรียกได้ว่าครบทุกการใช้งานทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือแบบไร้ขีดจำกัด!!   นอกจากจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบจาก HBO GO และ MONOMAX พร้อมคอนเทนต์อื่นๆอีกกว่า 30 ช่องแล้ว ลูกค้ายังจะได้เพลิดเพลินและโลดแล่นสู่จินตนาการไม่รู้จบไปกับ Disney+ Hotstar  เพิ่มอีก    เท่านั้นยังไม่พอ  สามารถใช้ AIS Super WiFi แบบไม่จำกัดอีกด้วย

แพ็กเกจ “3BB GIGATV Family+”  ที่ให้สิทธิ์เหมือน 3BB GIGATV Pemium+ แล้ว เพียงเพิ่มอีก 10 บาท  ท่านยังจะได้รับสิทธิ์โทรทุกเครือข่ายฟรี 30 นาที และความบันเทิงเพิ่มขึ้นจาก AIS Play Family พร้อมเชียร์บอลไทย  ฟุตบอลไทย ไทยลีก ครบทุกแมตช์ อย่างจุใจ

สมัครใช้บริการแพ็กเกจใหม่สุดคุ้ม ได้แล้ววันนี้ สมัครง่ายๆ สะดวกสบายผ่านแอป 3BB Member และที่ 3BB Shop ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมโทร Contact Center 1530 

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Fairy, Not Fairy? แคปซูลคอลเลกชั่น จาก DISAYA กับเสน่ห์ความน่ารักของแฟรี่ที่ไม่ใช่ในแบบอุดมคติ
EV Primus และ RV Connex ร่วมพัฒนา EV Power Bank สำหรับรถ EV
ไอบลองก์: ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบเซ็ตของขวัญสุดน่ารัก “ไอบลองก์ แฮปปี้ เซ็ต
ไอบลองก์: ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบเซ็ตของขวัญสุดน่ารัก “ไอบลองก์ แฮปปี้ เซ็ต
ม.หอการค้าไทย นำร่องหลักสูตร Sandbox จับมือ Harbour.Space University  สร้างผู้ประกอบการที่มีทักษะทางเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ
ครึ่งทาง Motor Expo 2022 ยอดจองรถยนต์ – รถจักรยานยนต์ แรงเกินคาด!
ชิมลางงานดารา นักมวยสาวสองพี่น้อง “ซุปเปอร์เกิร์ล-วันเดอร์เกิร์ล” ถูกทาบทามเล่นหนังอินเตอร์
“MILLI (มิลลิ)” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ!!!
เก็บรักษาเสียงพูดของฉัน ให้สวยงามตลอดไป : SAVE MY VOICE แพลตฟอร์มฝึกพูด เพื่อผู้มีปัญหาทางการได้ยิน
3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคม