คัดลอก URL แล้ว
“แมทธิว” พารู้จักตัวตน “ทู-สิราษฎร์” เจาะลึกชีวิตที่รักอิสระอย่างมีกึ๋น!!!

“แมทธิว” พารู้จักตัวตน “ทู-สิราษฎร์” เจาะลึกชีวิตที่รักอิสระอย่างมีกึ๋น!!!

หล่อเซอร์ใครมองต้องมีเผลอใจ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ วันนี้พิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ (4 พ.ย.) ทางช่อง MONO29 ชวน หนุ่มทู ไปเวิร์คช็อปเรียนการปั้นเครื่องเซรามิกเพื่อฝึกสมาธิในการทำงาน ที่ร้าน House of Ceramics ย่านถนนพิษณุโลก โดย หนุ่มทู ถือโอกาสนี้ปั้นขวดนมเซรามิก ไปฝากน้อง ดีออน ให้กับพ่อแมทธิว พร้อมเผยเรื่องราวสุดติสท์ที่ความคิดไม่ค่อยเหมือนใครให้ฟังว่า…

“ผมก็ชอบเป็นคนธรรมดานะ และผมก็เชื่อว่าทุกคนเป็นคนธรรมดาเหมือนกัน แค่หลัง ๆ มีผู้คนจับจ้องมาที่ผมเยอะกว่าคนธรรมดาทั่วไปแค่นั้นเอง เชื่อมั้ยวันแรกที่รับงานแสดง ผมก็แอบเสียว ๆ เหมือนกันว่าวงการนี้จะพาเราไปที่ไหนบ้าง ตัวผมเองชอบอยู่บ้าน ชอบความสงบ ชอบอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง ซึ่งพอเรากลายมาเป็นบุคคลสาธารณะมันทำให้เรากลัว ต้องมาคอยระวังคอยคิดอยู่ตลอด ว่าการกระทำหรือคำพูดไหนจะสามารถทำต่อหน้ากล้องได้บ้าง มองย้อนกลับไปเรามาได้ไกลขนาดนี้ก็ภูมิใจตัวเองแล้วครับ เพราะที่เคยไปอยู่แอฟริกาใต้ ช่วงชีวิตตอนนั้นกลายเป็นจุดเปลี่ยนต่อชุดความคิดของผมไปเลย พอผมมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตที่นั่นทำให้ผมรักอิสระมากขึ้น ยิ่งมองเห็นโลกกว้างเท่าไหร่ ตัวเราเองยิ่งเล็กลงเท่านั้น ยังมีอีกหลายอย่างที่รอให้เราเรียนรู้ ทุกอย่างมันเลยท้าทายสำหรับผม ไม่ว่าจะงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุกวันนี้ผมยังไม่ชอบผลงานที่ตัวเองเล่นสักเรื่องเลยครับ (หัวเราะ) พอลองนึกภาพตัวเองในอนาคตแล้ว ผมว่าผมอยากไปทางศิลปินมากกว่า งานในวงการสำหรับผมช่วยในการสร้างรายได้ แต่ไม่ได้ช่วยฮีล จิตใจขนาดนั้น เลือกได้เราก็อยากมีกิจการเล็ก ๆ ทำงานอาร์ต เป็นศิลปินมีสตูดิโอ อยากเป็นอาร์ติสท์ตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง แต่ถ้าช่วงไหนช็อตก็จะต้องรับงานแสดงมากขึ้นตามมาครับ (หัวเราะ)”

มากกว่าความติสท์ คือความคิดที่มีหลักการตีคู่มากับความเป็นมนุษย์ ติดตามเรื่องราวของ ทู-สิราษฎร์ ได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง