คัดลอก URL แล้ว

เริ่มแล้วซีรีส์สุดน่ารัก “ค่อยๆรัก STEP BY STEP” นำความน่ารักโดย ‘แมน-เบน’

ถือเป็นการจับมือร่วมกันของสองพาร์ทเนอร์ใหญ่ หลังจากบริษัท Dee Hup House (ดี ฮัพ เฮ้าส์ จำกัด) โดยหนุ่ม “บอส” อนุสรณ์ ลิ้มประเสริฐ ร่วมกับนักแสดงหนุ่ม “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง และหนุ่ม “จัสติน โสตางกูร” จากบริษัท JUSTUP (จัสท์อัพ) จำกัด ผนึกกำลังร่วมกันในฐานะผู้จัดซีรีส์ “ค่อยๆรัก STEP BY STEP” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยาย “ค่อยๆรัก” เขียนโดย Summer December นั้นส่งผลให้วันปล่อย Pilot ซีรีส์ออกมานั้นฟี๊ดแบ็กถล่มทลายแรงคว้าอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไปในทันที

ค่อยๆรัก Step By Step [Official Pilot]

โดยล่าสุดเพื่อตอบสนองกระแสความแรงของซีรีส์ ทางผู้จัด ถือฤกษ์ดีจัดงานบวงสรวงเปิดตัวซีรีส์เรื่องนี้เพื่อความสิริมงคลอย่างเป็นทางการกันแล้ว โดยมี 3 นักแสดงนำหนุ่มในเรื่องอาทิ “แมน” ธฤษณุ สรนันท์ รับบทเป็น “เจ๋ง” , “เบน” บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร รับบทเป็น “พัท” และ “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบทเป็น “พุฒ” พร้อมผู้จัดอย่าง “บอส” อนุสรณ์ ลิ้มประเสริฐ , “จัสติน โสตางกูร” และ บัณฑิต สินธนภารดี (ผู้กำกับ) ร่วมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อย่าง อาตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ, บรูซ – ศิริกร คณานุรักษ์ , ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล และ ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ รวมทั้งผู้บริหารและทีมงานที่พร้อมใจกันมาร่วมพิธีเปิดตัวในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง ณ ศาลพระพิฆเนศ ลาน ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับซีรีส์ “ค่อยๆรัก STEP BY STEP” เป็นเรื่องราวอลวนความรักที่ ค่อยๆ เบ่งบานในแผนกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งของออฟฟิศย่านเพลินจิต เมื่อ พัท เด็กหนุ่มเฟิร์สจ๊อบเบอร์ไฟแรง ต้องโคจรมาเจอกับ คุณเจ๋ง เจ้านายอายุมากกว่าสิบปี ที่เฮี้ยบ และเนี๊ยบกับทุกเรื่องในชีวิต ที่ซึ่งพัทจะถูกดึงให้ต้องมาทำโปรเจคร่วมกันกับคุณเจ๋ง อันเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆใกล้ชิดกันมากขึ้น กลายเป็นหัวหน้าลูกน้องที่ตัวติดกัน จนนำไปสู่การที่เจ๋งรู้ตัวว่าเขาตกหลุมรักพัทเข้าให้แล้ว แต่นั่นก็ทำให้พัทสับสนว่า แท้จริงโอกาสที่เขาได้รับมาจากความสามารถของตัวเอง หรือ เพราะคุณเจ๋งชอบเขากันแน่
ความสับสนของพัทจะถูกคลี่คลายว่าเป็นเพราะความสามารถหรือความรัก ติดตามซีรีส์ “ค่อยๆรัก STEP BY STEP” กันได้ต้นปีหน้านี้แน่นอนจ้า!!!

ติดตามซีรีส์ “ค่อยๆรัก STEP BY STEP” ได้ที่ FB : DeeHupHouse , IG : deehuphouse ,TW : DeeHupHouse และ Tiktok : deehuphouse

#ค่อยๆรัก #StepByStep #บวงสรวงค่อยๆรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

OPPO ปล่อยหนังสั้นสุดโรแมนติก พร้อมส่งต่อโมเมนต์พิเศษ จุดประกายแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจาก “Love Never Countdown”
ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”