คัดลอก URL แล้ว
พลิกแบรนด์ “ศรีจันทร์” จนสำเร็จ!!! “คุณรวิศ” เปิดมุมมองชีวิตในรายการ “DNA TALK”

พลิกแบรนด์ “ศรีจันทร์” จนสำเร็จ!!! “คุณรวิศ” เปิดมุมมองชีวิตในรายการ “DNA TALK”

รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ในวันอาทิตย์นี้ (30 ต.ค.) พิธีกร “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” พาผู้ชมไปบุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จ กับผู้บริหารมากฝีมือชื่อดัง คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ผู้สานต่อเจตนารมณ์องค์กรแบรนด์ “ศรีจันทร์” จากรุ่นสู่รุ่นจนมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 3 ผู้เปลี่ยนผ่านยุคสำคัญ และกล้าเปลี่ยนแปลงจุดยืนที่มีมานานกว่า 74 ปี เพื่อปรับตัวให้เข้ายุคสมัย โดย คุณรวิศ เผยว่า

“แรก ๆ ยอมรับประสบการณ์น้อย เครื่องมือในการตัดสินใจก็น้อย พอมีอาวุธในมือเยอะขึ้น เริ่มจับทางได้ ค่อย ๆ พัฒนาสินค้ามาเรื่อย ๆ ช่วงรีแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่เหนื่อยมากครับ เพราะพึ่งหลุดพ้นโควิดมาได้ โควิดทำให้ตลาดเปลี่ยนมาก มีอยู่ครั้งหนึ่งทำแคมเปญได้สำเร็จ เกิดภาวะความมั่นใจในตัวเองสูง เลยลุยต่อจัดเต็มทั้งสองคอลเลคชั่นใหม่ที่เคยทำเอง ปรากฎว่าเจ๊งรวด โปรดักดี แต่ไม่ตอบโจทย์ จึงรื้อวิธีคิดใหม่หมด สำเร็จครั้งนึงไม่ใช่ว่าครั้งต่อไปจะสำเร็จ หลายอย่างเราอยากทำมาก แต่ตลาดไม่อยากได้ เลยทำให้รู้ว่าธุรกิจไม่ได้มีแค่ขายของ ช่วงโควิดพฤติกรรมคนเปลี่ยน ตลาดลิปสติกเล็กลง เห็นได้ชัดคือฟู้ดเดลิเวอรี่ เราเลยมองมาที่โปรดักเราให้ชัดขึ้น เลยเกิดมาเป็นสินค้าแป้งโรยผม เพราะตอบโจทย์พฤติกรรมคนขี้เกียจสระผม ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จากนั้นเริ่มเส้นทางใหม่ให้กับศรีจันทร์ ปฏิญาณกับตัวเองว่าจะต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ทุกวัน จะเขียนบทความวันละหนึ่งเรื่อง ช่วงนั้นพอดแคสต์เริ่มบูมในไทย ผมเลยลองสักหน่อยอัดเสียงตัวเอง ง่ายกว่าเขียน ซึ่งทุกวันเราต้องอ่านอะไรใหม่ ๆ อยู่แล้วด้วย ก็อ่านแล้วเอามาพูดให้คนฟังไปเลย เราจะได้ไม่ลืมไปในตัว ดีใจมากที่ได้ทำและได้ขยายไปสู่การสัมภาษณ์คนอื่น ได้มุมมองชีวิตจากหลายอาชีพ และได้ข้อคิดจากชีวิตคนอื่นเยอะมากครับ”

ติดตามเรื่องราวผู้บริหาร ที่สามารถเปลี่ยนโฉมแบรนด์ให้เข้ากับยุคแบบ คุณรวิศ ได้ในรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน