คัดลอก URL แล้ว
หวานเกินต้าน “ธัญญ์-ยุ้ย” เปิดบ้านสระบุรี ลดงานฟิตร่างกายพร้อมมีลูกปีหน้า!!!

หวานเกินต้าน “ธัญญ์-ยุ้ย” เปิดบ้านสระบุรี ลดงานฟิตร่างกายพร้อมมีลูกปีหน้า!!!

งานไม่ใหญ่แต่บ้านใหญ่มากนะวิ!!! พบกับเรื่องราวสุดหวานของคู่รักซุปตาร์มากฝีมือ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์-ธนากร” ที่เปิดบ้านหลังใหญ่ไกลถึงจังหวัดสระบุรีต้อนรับพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” โดยพาทัวร์ทุกซอกทุกมุม พร้อมเปิดครัวทำอาหารกันอย่างอบอุ่น พร้อมพูดคุยเปิดใจชีวิตคู่ที่ยาวนานกว่า 15 ปี  ซึ่ง ธัญญ์ เผยเรื่องราวชีวิตคู่ให้ฟังว่า

“เมื่อก่อนผมเป็นคนใจร้อนมากนะ กับใครก็ได้ตายก็ตายครั้งเดียว แต่ยุ้ยเขามาเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตผมเลย เชื่อว่าใครก็ตามที่อยู่ใกล้เขาจะได้พลังบวก ทำให้ผมเบาลงจากเมื่อก่อนเยอะ ทำให้เราคิดได้ว่าความใจร้อนไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ยุ้ยจะเตือนสติตลอด ชีวิตที่มีเขาทำให้ผมมีสติมากขึ้น คำว่าเจอคู่ชีวิตแล้วชีวิตเปลี่ยนมันคือเรื่องจริงมาก ๆ ครับ มีคนชอบถามว่าเราทะเลาะกันบ้างมั้ย ก็มีครับเพราะเราเป็นมนุษย์ แต่หลังจากนั้นเราจะทำยังไงก็ได้ให้คืนดีกันเร็วที่สุด ทะเลาะกันไปก็เลิกกันไม่ได้อยู่ดี เสียเวลาเปล่า ๆ (หัวเราะ) ขอใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้แฮปปี้ตลอดดีกว่า”

ด้าน ยุ้ย เผยถึงการวางแผนเตรียมความพร้อมการมีลูกให้ฟังว่า

“ต้องมีค่ะ หวังไว้ว่าอยากมีแฝดชาย-หญิง 2 คน อายุเราตอนนี้ถือว่าไม่น้อยแล้ว ช่วงหลังเห็นว่ายุ้ยไม่ได้รับงานเลยเพราะเตรียมตัววางแผนไว้ต้นปี เราสองคนก็จับมือกันเข้าไปปรึกษาแพทย์ ถ้าไม่รีบมีภายในปีหน้านี้อาจจะมียากขึ้น ก่อนถึงปีหน้าสองสามเดือนนี้จะเริ่มเที่ยวพักผ่อนให้เต็มที่ก่อน เลยหยุดรับงานละครเพราะถ้ารับเราจะทำงานจริงจัง จะเครียด จะเหนื่อย นอนน้อย เราอยากพักผ่อน สบาย ๆ ก่อนจะมีน้องค่ะ”

ว่าแล้วทั้งคู่ก็เข้าครัวทำเมนูจานเด็ดมาให้ แมทธิว ชิม จะอร่อยขนาดไหน ต้องตามแมทธิววิจารณ์ โดยเฉพาะแฟนคลับตัวยงของ ธัญญ์-ยุ้ย ห้ามพลาดกับเรื่องราวในชีวิตที่โชคชะตาลิขิตให้มาเจอกัน ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”