คัดลอก URL แล้ว

‘เอลดิอาโบล’ ฟอร์มหรู บิดคว้าโพเดี้ยม เซปังฯ พร้อมชิงดำไฟนัลเรซ โมโตจีพี

ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร ดาวบิดเฟรนช์ สังกัดมอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี รีดฟอร์มเก่งบิดคว้าโพเดี้ยมในเรซล่าสุดที่ เซปังฯ อยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์ประจำปี พร้อมดวลในเรซสุดท้าย ที่ บาเลนเซีย

การชิงชัยสนามที่ 19 ศึกโมโตจีพี 2022 ดวลความเร็วในวันอาทิตย์​ที่ 23 ตุลาคม​ ที่ผ่านมา ณ เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย โดย ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร #20​ ได้เริ่มเกมจากกริดที่ 12 ขณะที่ ฟรังโก มอร์บิเดลลี #21​ เพื่อนร่วมสังกัดประจำการในกริดที่ 7

และเป็นทางด้าน กวาร์ตาราโร #20 ​ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทะยานขึ้นมาอยู่ในกลุ่มหัวแถวตั้งแต่ต้นเกม ก่อนจะไล่บดคู่แข่งอย่างหนัก และบิดจบการแข่งขันด้วยอันดับ 3

รวมถึง มอร์บิเดลลี #21​ ที่ยังคงอยู่ในฟอร์มอันร้อนแรง แม้จะต้องรับโทษลองแลปเพนัลตี้ ทว่ายังสามารถบิดจบการแข่งขันในอันดับท็อปเท็น แต่โดนบวกเวลาเพิ่ม ส่งผลให้ลงมารั้งอยู่ในอันดับ 11

จากผลการแข่งขันดังกล่าว ส่งผลให้ กวาร์ตาราโร ยังคงอยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์ประจำปี และพร้อมดวลในเรซสุดท้ายของฤดูกาล ที่ เซอร์กิต ริคาร์โด ตอร์โม เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 4-6​ พฤศจิกายน​ นี้​

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ