คัดลอก URL แล้ว
ไอบลองก์ ลางสาด ไวท์ ฮันนี่ ครีม หยุดทุกวงจรสิว ผิวแข็งแรง ด้วยครีม “ลางสาด” เจ้าแรกในไทย

ไอบลองก์ ลางสาด ไวท์ ฮันนี่ ครีม หยุดทุกวงจรสิว ผิวแข็งแรง ด้วยครีม “ลางสาด” เจ้าแรกในไทย

ใครที่กำลังประสบปัญหาสิวเห่อ ผิวพังจากสารเคมีอันตราย ทำยังไงผิวก็ไม่กลับมาดีเหมือนเดิม วันนี้เรามีไอเทมปราบสิว กู้ผิวฟัง มาฝากกัน ขอแนะนำ ไอบลองก์ ลางสาด ไวท์ ฮันนี่ ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่รวมสารสกัดช่วยเรื่อง “สิว” โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ปราศจากสารสเตียรอยด์และพาราเบนที่ทำร้ายผิว และเป็นเจ้าแรกในไทยทีใช้สารสกัดหลักจาก ลางสาด นำมาใช้ร่วมในครีม โดยมีผลงานวิจัยรับรองว่าสามารถช่วยลดรอยดำ รอยแดงรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก ”น้ำผึ้งขาว” ช่วยเรื่องหลุมสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวลดปัญหาผิวมันที่เป็นสาเหตุของสิวอุดตัน

สารสกัดจาก มิ้นต์ป่า มีคุณสมบัติในการช่วยแก้ปัญหาสิวระยะแรกเริ่มไปจนถึงระดับรุนแรง ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำอย่างได้ผล

และ Hydagen Aquaporin สารเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวคุณภาพระดับรางวัลโนเบล ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

เพียงใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น ผิวหน้าจะกลับมาแข็งแรง นุ่มนวล เรียบเนียน และ ไร้สิวกวนใจ ช่วยให้ทุกคน สามารถโชว์ผิวหน้าได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

ไอบลองก์จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองยอดขาย 10,000 ชิ้น ซื้อ 1 แถม 1 ขนาด 20 กรัม ในราคา 490 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ หาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านช่องออนไลน์ https://shopee.co.th/iblancthailand ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Line : @iblancthailand หรือ Inbox : m.me/iblancthailand ผ่านช่องทาง Facebook : iblanc thailand


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง