คัดลอก URL แล้ว
YAO THE HAIRBRUSH แปรงหวีผม สายสุขภาพ แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี

YAO THE HAIRBRUSH แปรงหวีผม สายสุขภาพ แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี

YAO THE HAIRBRUSH “แปรงหวีผม” สายสุขภาพ แบรนด์ชั้นนำชื่อดังจากประเทศเกาหลี มอบสัมผัสประสบการณ์หวีผมระดับพรีเมี่ยมสุดรื่นรมย์ #มีความสุขทุกครั้งที่ได้หวีด้วยYAO พร้อมดูแลสุขภาพเส้นผมให้เงางาม และช่วยถนอมหนังศีรษะให้แข็งแรง

ความสำคัญของการหวีผม

การมีผมสลวยเงางามสุขภาพดี ดูมีน้ำหนัก มีชีวิตชีวา ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์อย่างหนึ่งนอกเหนือจากกการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ เพราะช่วยเสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ดังนั้นควรหมั่นดูแลเส้นผมของคุณด้วยการสระผมเป็นประจำ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมที่ทำให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก และสุดท้าย คือการเลือกแปรงหวีผมดีๆสักด้าม ฟังดูไม่น่าเชื่อใช่ไหมคะ? เพราะการหวีผมที่นอกจากจะช่วยให้ผมเรียบลื่น อยู่ทรง ไม่พันกัน ขณะที่หวีผมหนังศีรษะจะถูกกระตุ้น ทำให้เกิดการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ ช่วยขจัดฝุ่นละอองและรังแคบนเส้นผมได้ คุณจึงควรเลือกแปรงหวีผมที่เหมาะกับเส้นผมของตัวเอง ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ขนแปรงอ่อนนุ่ม ซี่หวีไม่ถี่เกินไป และหวีผมให้ถูกวิธี ค่อยๆ หวีอย่างเบามือ หลีกเลี่ยงหวีผมขณะเปียก และหวีผมทุกครั้งก่อนสระผม จะช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง ผมพันกันได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เป็นเจ้าของผมที่สวยเงางาม เพียงแค่ “หวี” ผมก็แลดูสวยสุขภาพดีได้ไม่ยาก และอย่าลืมหมั่นทำความสะอาดแปรงหวีผมเป็นประจำด้วยนะคะ

YAO THE HAIRBRUSH

YAO (เหยา) แบรนด์หวีสัญชาติเกาหลี ที่พัฒนาและออกแบบโดยดีไซน์เนอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศเกาหลี ด้วยเป้าหมายที่อยากออกแบบหวีที่มิใช่เพียงแต่มอบความสวยงามให้กับเส้นผม แต่ทว่ายังมอบสุขภาพที่แข็งแรงให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ด้วยรากฐานของเส้นผมที่แข็งแรงเริ่มต้นจากการดูแลหนังศีรษะอย่างถูกวิธี อีกทั้งยังออกแบบหวีมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีปัญหาและความต้องการด้านเส้นผมที่แตกต่างกัน ทั้งความยาวของเส้นผม ปัญหาผมชี้ฟู ผมพันกัน รวมถึงขนาดของหวีสามารถเลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง เพราะเราเชื่อว่าทุกคนที่ได้ใช้หวี YAO #มีความสุขทุกครั้งที่ได้หวีด้วยYAO
YAO ถือเป็นหวีที่โด่งดังและได้รับเสียงตอบรับดีอย่างล้นหลามในบรรดาสาวๆและผู้ที่ชื่นชอบใส่ใจในการดูแลสุขภาพของเส้นผม รวมถึงคนที่ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วรู้สึกดี เป็นแปรงหวีผมที่ช่วยแก้ปัญหาผมพันกันได้จริง ให้ผลลัพธ์ที่ผู้ใช้พอใจและประทับใจมาตลอด จึงมีการบอกปากต่อปาก ส่งผลให้เกิดความนิยมทั้งในเรื่องของคุณภาพ รูปทรงสวยงามและราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งต่างจากแปรงหวีผมทั่วๆไป ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีหลากหลายรุ่นให้เลือก เหมาะกับสภาพผมที่แตกต่างกัน หัวแปรงมีความยืดหยุ่น สามารถยืดหยุ่นเปลี่ยนไปตามรูปทรงของศีรษะแต่ละคนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับขนแปรงที่มีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ให้สัมผัสที่ละมุนมอบความรู้สึกผ่อนคลายให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ เสมือนเป็นการนวดหนังศีรษะทุกครั้งที่หวี ช่วยเสริมสร้างการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ และช่วยทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น เรียกได้ว่าเป็นของใช้ประจำวันที่คุ้มค่า มีคุณภาพเกินราคา ใช้ดี ทนทาน ใช้ได้แม้ขณะผมแห้งหรือผมเปียก สามารถใช้แปรงผมที่พันกันได้โดยไม่กระชากเส้นผมแต่อย่างใด จึงไม่ทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วง สามารถใช้หวีแปรงตอนเป่าผมได้ เพราะดีไซน์ให้ความร้อนจากไดร์เป่าผมสามารถผ่านระหว่างหวีได้ ช่วยประหยัดเวลาและทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น

ความโดดเด่นของหวี YAO อยู่ตรงขนแปรงมีส่วนผสมที่ทำมาจาก “ขนหมูป่า” และ “ไนล่อนคุณภาพดี”
ช่วยให้เส้นผมเงางามกว่าการใช้ขนหวีชนิดอื่นๆ เพราะขณะที่แปรงผม จะช่วยให้น้ำมันธรรมชาติออกจากหนังศีรษะเกาะตัวไปกับหวี จึงช่วยบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลายผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตได้อีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยทดลองใช้แนะนำว่าต้องเปิดใจลองสัมผัส รับรองเลยว่า ถ้าได้ใช้หวีของ YAO แล้ว คุณจะไม่กลับไปใช้หวีแบบเดิมๆ อีกเลย เพราะด้วยวัสดุและคุณภาพที่ดีของหวีส่งผลโดยตรงต่อความงามของเส้นผมเราได้จริง และ…จะทำให้คุณรักการหวีผมมากขึ้นค่ะ
ความเป็นมาของแบรนด์ YAO (เหยา)

ชื่อแบรนด์ YAO (เหยา) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านฮวงหลู่ (Huangluo Yao) ซึ่งเป็นถิ่นฐานของชาติพันธุ์เหยาในเมืองกุ้ยหลิน เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของจีน ได้รับฉายา “หมู่บ้านผมยาว” หญิงสาวชาวเหยาจะสามารถตัดผมได้เพียงแค่ 1 ครั้งตลอดชีวิต นั้นก็คือตอนอายุ 18 ปี เป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตจากเด็กหญิงสู่การเป็นหญิงสาว ปัจจุบันผู้หญิงชาวเผ่าเหยาจะมีความยาวผมเฉลี่ยอยู่ที่ 1.4 เมตรและมีผู้ที่ไว้ผมยาวสูงสุด 1.6 เมตร ผู้หญิงในหมู่บ้านฮวงหลู่ให้ความสำคัญกับ “เส้นผม” เป็นอย่างมาก เค้าเชื่อว่าผมที่ยาวจะนำมาซึ่งความโชคดีในทุกๆเรื่อง รวมถึงการมีชีวิตที่ยืนยาว ยิ่งผมยาวมาก ยิ่งมีชีวิตที่ยืนยาว มีเคล็ดลับของการดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี และดำขลับเงางาม โดยเคล็ดลับนี้ได้มีการส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น คือ ทุกๆ 3-4 วันหลังจากสระผมด้วยน้ำธรรมดา พวกเขาจะสระผมด้วยน้ำหมักข้าว โดยมีส่วนผสมจากน้ำซาวข้าวที่เอาไปต้มกับเปลือกส้มโอและน้ำมันที่ได้จากใบชา มีน้อยมากที่ผู้หญิงวัย 70-80 ปี ของหมู่บ้านฮวงหลู่จะมีผมหงอก

คุณสมบัติและประโยชน์ของหวี YAO

 • โครงสร้างยืดหยุ่น ขนแปรงนุ่ม แปรงผมแล้วสบายหนังศีรษะ เปรียบเสมือนการนวด
 • ขนแปรงทนความร้อนสูง ลมร้อนจากไดร์เป่าผ่านแปรงหวีได้ ช่วยทำให้ผมแห้งได้เร็วขึ้น
 • ช่วยสางผมที่พันกันได้ง่าย โดยไม่กระชากผม ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง
 • สามารถใช้ได้กับผมเปียก ล้างทำความสะอาดแปรงง่าย
 • ช่วยเสริมความสวยงามให้กับเส้นผม
 • ขณะแปรงผมช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย
 • ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ
 • บำรุงสุขภาพของหนังศีรษะให้แข็งแรงขึ้น
 • ช่วยให้เส้นผมมีความแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • ลดอัตราการหลุดร่วงของเส้นผมได้

จุดเด่นที่ทำให้หวี YAO แตกต่างและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ “โครงสร้างหวี” ที่ออกแบบมาให้มี ความโปร่งและยืดหยุ่น (Vent Design) โค้งรับตามทรงศีรษะ หวีแล้วไม่เจ็บ ขนแปรงที่อ่อนนุ่มกำลังดี ทำให้ช่วยลดการกระชากของเส้นผม ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง คลายเส้นผมที่พันกันได้ง่ายยิ่งขึ้น โครงสร้างหวีที่โปร่งทำให้สามารถใช้ควบคู่กับการไดร์ผมและทำความสะอาดผมได้ง่ายยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งความใส่ใจที่เราได้ใส่ลงไปในหวี YAO ทุกรุ่นคือ ปุ่มบนขนแปรงที่ทำหน้าที่นวดหนังศีรษะ เราออกแบบมาให้มีขนาดกำลังพอดี หัวแปรงทรงวงรี มีความอ่อนนุ่ม ทำให้ทุกครั้งที่หวี เสมือนได้รับการนวดหนังศีรษะ รู้สึกสบายศีรษะ อีกทั้งตัวปุ่มยังช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะดีขึ้น ทำให้รากผมมีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น
ดีเทลเล็กๆ น้อยๆ สุดท้ายที่ทางแบรนด์ใส่ใจออกแบบ คือ ด้ามจับ (Ergonomically design handle) ออกแบบมาให้จับง่าย ถนัดมือ และมีช่องเพื่อให้แขวนหวีได้ เก็บสะดวก

วันนี้ YAO (เหยา) แบรนด์หวีสัญชาติเกาหลี ที่พัฒนาและออกแบบโดยดีไซน์เนอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศเกาหลี ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดาวเด่น must-have items ที่ต้องมี ติดบ้านวางไว้หน้ากระจกโต๊ะเครื่องแป้ง เป็นของใช้ประจำวันที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผมของคุณและคนในครอบครัว

สำหรับหวี YAO 2 รุ่นนี้ คือ หวีขนหมูป่ารุ่น BoarBrush และ รุ่น Detangle

YAO หวีขนหมูป่ารุ่น Boar brush ผลิตจากขนหมูป่าแท้ 100% พร้อมขนแปรง 2 ชั้น คือ ขนหมูป่าแท้ 100% และขนแปรงไนลอนคุณภาพดี ข้อดีของการผสมผสานระหว่างขนหมูป่าและขนแปรงไนลอน คือ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมจนถึงผมที่หนามาก อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมคุณประโยชน์ให้หวีทำงานได้ดีขึ้น ทั้งในส่วนของการบำรุงเส้นผมให้มีวอลลุ่ม เงางาม ลดผมชี้ฟู ช่วยนวดหนังศีรษะ พร้อมคลายเส้นผมที่พันกันได้

หวีขนหมูป่ารุ่น BoarBrush และ รุ่น Detangle

ความพิเศษ ของหวีแปรงขนหมูป่า

ขนหมูป่ามีองค์ประกอบของเคราติน ที่คล้ายเส้นผม ช่วยกระตุ้นน้ำมันบนหนังศีรษะ(Sebum) ทำให้น้ำมันบนหนังศีรษะของเราเกาะตัวได้ดีขึ้น โดยปกติแล้วน้ำมันที่ผลิตบนหนังศีรษะของเรามีพอแค่บำรุงผมในความยาวประมาณนึง แต่หวีขนหมูป่าจะช่วยกระจายน้ำมันธรรมชาติตัวนี้จากโคนจรดปลาย จึงทำให้เส้นผมแลดูเงางามขึ้น เปร่งประกาย ผมดูไม่แห้งกรอบ อีกทั้งขนหมูป่ายังช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม จึงช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผม อีกหนึ่งคุณประโยชน์ที่ขาดไม่ได้คือ ขนหมูป่าช่วยจับฝุ่น สิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเส้นผมอีกด้วย

YAO หวีขนหมูป่ารุ่น Boarbrush แบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่

หวีขนหมูป่ารุ่น Circle Boar YAO HairBrush (ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น) หัวแปรงทรงกลม ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ลดผมชี้ฟู เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบาง-ผมปกติ
ราคา 900 บาท ขนาดกว้าง 7 ซม. X สูง 23 ซม. สีลายไม้ธรรมชาติ

หวีขนหมูป่ารุ่น Boarbrush

หวีขนหมูป่ารุ่น Strong Boar YAO Hairbrush หัวแปรงทรงสี่เหลี่ยม มีโครงสร้างแข็งแรงพิเศษ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ลดผมชี้ฟู เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหนา, ผมหยิก, ผมหยักโศกหรือผมฟูมากๆ แนะนำรุ่นนี้ใช้แล้วจะรู้สึกหวีเข้าถึงหนังศีรษะ
ราคา 850 บาท ขนาดกว้าง 7 ซม. X สูง 23 ซม. สีลายไม้ธรรมชาติ

หวีขนหมูป่ารุ่น Flip Boar YAO Hairbrush หัวแปรงทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่พิเศษ ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจเสมือนการใช้มือสางผม ด้วยหวีขนาดใหญ่พิเศษทำให้รู้สึกว่าหวีทั่วทั้งศีรษะได้ในครั้งเดียว ด้วยดีไซน์พิเศษมอบสัมผัสเสมือนการใช้นิ้วมือของเราสางเส้นผม ให้ความรู้สึกสบาย เหมาะสำหรับผมทุกประเภท
ราคา 990 บาท ขนาดกว้าง 8 ซม. X สูง 31 ซม. สีลายไม้ธรรมชาติ

แปรงไนล่อนรุ่น Detangle

YAO หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Detangle ด้วยโครงสร้างที่ยืดหยุ่น ขนแปรงมีความอ่อนนุ่ม ช่วยทำให้คลายเส้นผมพันกันได้ง่าย ไม่ดึงรั้งเส้นผม หวีแล้วไม่เจ็บหนังศีรษะ สามารถใช้หวีขณะผมเปียกได้ และล้างทำความสะอาดได้ง่าย

YAO หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Detangle มี 3 แบบให้เลือกเหมาะกับความยาวและปัญหาเส้นผมที่ต่างกัน

หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Moving Square Brush (ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น) หัวแปรงขนาดใหญ่ทรงสี่เหลี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมผาว หรือเส้นผมพันกันมากเป็นพิเศษ
ราคา 700 บาท ขนาดกว้าง 8 ซม. X สูง 23 ซม. สีเทาเข้ม
ราคา 800 บาท ขนาดกว้าง 8 ซม. X สูง 23 ซม. สีลายไม้ธรรมชาติ

หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Moving Round Brush หัวแปรงขนาดกลางทรงวงรี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมยาวปานกลาง ประบ่า หรือเส้นผมพันกันน้อย-ปกติ
ราคา 650 บาท ขนาดกว้าง 7 ซม. X สูง 23 ซม. สีเทาเข้ม
ราคา 750 บาท ขนาดกว้าง 7 ซม. X สูง 23 ซม. สีลายไม้ธรรมชาติ

หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Moving Mini Square หัวแปรงขนาดเล็กทรงสี่เหลี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสั้น หรือเส้นผมพันกันน้อย-ปกติ
ราคา 550 บาท ขนาดกว้าง 5.5 ซม. X สูง 23 ซม. สีเทาเข้ม
ราคา 650 บาท ขนาดกว้าง 5.5 ซม. X สูง 23 ซม. สีลายไม้ธรรมชาติ

Recommended items นอกจากนี้ ยังมี YAO หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Scaple Care หัวแปรงทรงวงรี ขนแปรงอ่อนนุ่มและมีปริมาณมากกว่ารุ่นทั่วไปถึง 2 เท่า พร้อมปุ่มบนขนแปรงที่มีขนาดเล็กกว่ารุ่นอื่น เหมาะสำหรับผู้ชายผมสั้น หรือผู้ที่มีผมบาง หรือหนังศีรษะมีปัญหาก็สามารถหวีได้โดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง และ YAO หวีขนหมูป่าและหวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Teddy (Portable hairbrush with handle) ขนาดพกพา มีด้าม หัวแปรงทรงกลมพร้อมมีพูหมีน้อยเสริมความน่ารัก ขนาดเล็กกว่าไซส์ปกติ 2 เท่า เหมาะสำหรับพกพา หรือสำหรับเด็ก รวมทั้ง YAO หวี
ขนหมูป่าและหวีขนแปรงไนล่อน รุ่นพกพา (Portable hairbrush with Pouch) หัวแปรงสี่เหลี่ยมจัสตุรัส ไม่มีด้าม ขนาดเล็กกว่าไซส์ปกติ 3 เท่า มาพร้อมถุงหูหิ้ว สามารถใส่กระเป๋าใบเล็กได้ เหมาะสำหรับพกพาหรือนำไปใช้ระหว่างวัน

ประโยชน์ของการหวีผม

 • ช่วยทำความสะอาดผม ขจัดน้ำมันส่วนเกิน และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตาย
 • ช่วยทำให้ผมนุ่มขึ้น ลดผมแห้งกร้าน เนื่องจากการหวีผมจะช่วยกระจายน้ำมันธรรมชาติจากหนังศีรษะทั่วเส้นผม
 • ควรเลือกหวีที่มีปุ่มและมีขนแปรงอ่อนนุ่ม ไม่คม ไม่บาดหนังศีรษะ ปุ่มที่ขนแปรงจะช่วยนวดหนังศีรษะ ทำให้การไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะดีขึ้น รากผมจะแข็งแรงขึ้น ช่วยให้อัตราการเกิดของเส้นผมเพิ่มขึ้น
 • ควรหวีผมอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น เพื่อกระตุ้นให้หนังศีรษะผลิตน้ำมันธรรมชาติออกมา ไม่ให้หนังศีรษะและเส้นผมแห้งจนเกินไป พร้อมเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม แต่ถ้าหวีบ่อยเกินไป อาจทำให้ผมมันและลีบแบนมากขึ้น

Tips คลายผมพันกันด้วยหวี YAO

แนะนำให้ใช้ YAO หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Detangle หวีผมอย่างอ่อนโยนก่อนสระผมเพื่อคลายผมพันกัน โดยเริ่มจากแปรงปลายผมแล้วค่อยๆไล่ขึ้นไปจนถึงหนังศีรษะ ทุกครั้งที่หวีผม ให้ใช้มืออีกข้างประคองเส้นผม เพื่อลดการดึงรั้งเส้นผมและก่อนสระผมทุกครั้งให้ใช้น้ำล้างทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะให้ทั่ว ก่อนลงแชมพูเพื่อขจัดสิ่งสกปรก กรณีผมพันกันเป็นพิเศษ เป็นปม แนะนำให้ลงครีมนวดหรือทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมทิ้งไว้สักครู่ แล้วใช้หวี YAO ค่อยๆ สางผมเริ่มจากรอบนอกของปมผมที่พันกันก่อน แล้วค่อยๆ ขยับหวีเข้าใกล้ปมผมเรื่อยๆ หวี YAO รุ่นนี้สามารถใช้กับผมเปียกได้เพราะความห่างของซี่หวี และความยืดหยุ่นของตัวหวีที่ช่วยคลายผมที่พันกันโดยไม่ดึงรั้งผม ทำให้ป้องกันผมขาดหลุดร่วงได้ อีกทั้งปุ่มที่หวียังช่วยนวดหนังศีรษะ เพิ่มความผ่อนคลายขณะที่สระผมได้ดีอีกด้วย

ผมแห้งไวไม่พันกัน ด้วย 5 ขั้นตอนง่ายๆ กับการไดร์ผมด้วยหวี YAO

 1. เริ่มจากเป่าผมด้วยลมร้อนระดับกลาง ใช้มือสางผมไปทั่วบริเวณที่กำลังไดร์ผม โดยให้เริ่มเป่าจากบริเวณโคนผม แล้วค่อยไล่ลงไปที่ปลายผม
 2. เมื่อผมแห้งในระดับหนึ่ง ให้ใช้ YAO หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Detangle หวีเพื่อคลายเส้นผมที่พันกันก่อน โดยเริ่มที่ปลายผมก่อน เมื่อสางผมพันกันเรียบร้อยแล้ว ค่อยๆไล่หวีผมจากโคนจรดปลายผม
 3. เพื่อให้ผมแห้งเร็วยิ่งขึ้น แนะนำให้แบ่งผมออกเป็น 3 หรือ 4 ส่วนแล้วค่อยๆไดร์ผม โดยใช้หวี YAO ร่วมด้วย เพราะคุณสมบัติของโครงสร้าง ที่มีความโปร่ง ทำให้ลมร้อนสามารถผ่านเข้าไปถึงเส้นผมได้ง่าย ช่วยให้ผมแห้งเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีความหยืดหยุ่น ทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลง
 4. ใช้หวี YAO ในการกำหนดปริมาณผมที่จะไดร์ในแต่ละรอบ โดยการหงายหน้าแปรงหวีขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีให้ไดร์จากโคนผมสู่ปลายผม
 5. หากต้องการให้โคนผมมีวอลลุ่ม ให้ปรับความร้อนไดร์สูงขึ้น พร้อมหงายหัวแปรงหวี YAO กำหนดบริเวณและปริมาณที่ต้องการไดร์ผม แล้วไดร์อย่างรวดเร็ว จากนั้นเปลี่ยนความร้อนไดร์เป็นลมเย็นเพื่อล็อคเส้นผมให้อยู่ตัวนานขึ้น

กรณีหากผมยังมีความชี้ฟูในบางส่วน แนะนำให้ใช้ YAO หวีขนหมูป่ารุ่น Boarbrush หวีอีกครั้งเพื่อกระจายน้ำมันบนหนังศีรษะ ช่วยลดอัตราการเกิดไฟฟ้าสถิตและลดผมชี้ฟูได้

อยากให้คุณลองเปิดใจกับหวีคุณภาพดีๆสักด้าม ในราคาที่จับต้องได้ แล้วจะพบว่า ผมสุขภาพดีมีอยู่จริง หรือหากใครที่กำลังมองหาของขวัญหรือของฝากเพื่อส่งต่อความห่วงใย ให้มั่นใจได้เลยว่าผู้รับจะได้ใช้งานจริงและประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

Circle Boar YAO HairBrush_ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น
Moving Square Brush ลายไม้ธรรมชาติ _ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น

เชิญสัมผัสประสบการณ์หวีผมที่แสนรื่นรมย์สุดพรีเมี่ยม ยกระดับการดูแลสุขภาพเส้นผมให้เงางามพร้อมช่วยถนอมหนังศีรษะให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Eveandboy ทุกสาขา, Beautrium ทุกสาขา , Icon Siam ชั้น 2 Siam Takashimaya โซน Gift me please และ ร้านค้าพาร์ทเนอร์อื่นๆ หรือที่ Lazada: https://bit.ly/2VzGPQG , Shopee : https://bit.ly/3wGi9tw ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/YAO-Hairbrush-Thailand-109926233220691 หรือ Line@: Thehairbrush

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน