คัดลอก URL แล้ว

กองทัพเรือยังคงจัดกำลังพลพร้อมเรือท้องแบนช่วยเหลือประชาชนจังหวัดสิงห์บุรีจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

วันที่ 18 ต.ค.65 จากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ จ.สิงห์บุรี ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคม เป็นต้นมา กองทัพเรือ โดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ ยังคงจัดกำลังพลจากศูนย์บรรเทาสาธารณภัยฐานทัพเรือกรุงเทพ สนับสนุนในการช่วยเหลือประชาชนจากอุทกภัยบริเวณพื้นที่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี โดยได้จัดเรือท้องแบนพร้อมติดเครื่องยนต์ จำนวน 3 ลำ อำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ในชุมชนบางกระบือ ในการรับ – ส่ง ตลอดจนการนำอาหาร ถุงยังชีพ และสิ่งของเครื่องใช้จากหน่วยงานต่างๆ เข้าไปมอบให้กับประชาชนที่อยู่ภายในชุมชน และการช่วยเหลือในด้านต่างๆที่ประชาชนร้องขอมา

ตามที่ จ.สิงห์บุรี ประสานขอรับการสนับสนุนกำลังพล อุปกรณ์ และยุทโธปกรณ์จากกองทัพเรือ เพื่อเข้าให้การช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัย เนื่องจากระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาเพิ่มสูงขึ้น ทำให้เอ่อล้นท่วมบ้านเรือนประชาชน เส้นทางการสัญจร และพื้นที่ทำการเกษตร ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยฐานทัพเรือกรุงเทพ จึงได้จัดกำลังพลเข้าทำการช่วยเหลือในเบื้องต้น โดยปฏิบัติร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนตลอดจนประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ประสบภัยในเบื้องต้น

สำหรับประชาชนที่ประสบความเดือดร้อน สามารถแจ้งเพื่อขอรับความช่วยเหลือจากกองทัพเรือ ได้ที่สายด่วนศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ 1696 ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

OPPO ปล่อยหนังสั้นสุดโรแมนติก พร้อมส่งต่อโมเมนต์พิเศษ จุดประกายแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจาก “Love Never Countdown”
ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”