คัดลอก URL แล้ว

ซึ้งน้ำใจกับโอกาสแห่งการให้ “ครูอู๋-เปรมจิตต์” ขอบคุณทุกการสนับสนุนโปรเจกต์ “เด็กเเดนซ์” รายได้มอบองการยูนิเซฟ

หลังจากร่วมมือกับ MOCA และ น้ำดื่มตรา Singha จัดกิจกรรม “เด็กแดนซ์ โปรเจกต์ 2022” #พลังเด็กเปลี่ยนโลก เปิดนิทรรศการ Dance Exhibition เปิดโอกาสให้เด็กๆได้สนุกสนาน ร้อง เล่น เต้นตามจินตนาการไปเมื่อวันที่ 15-16 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย MOCA ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี ผู้ก่อตั้ง D-Dance Thailand พร้อมด้วย นะโม-คงธนะ , ลันลัน-ด้วยรัก ผดุงวิเชียร และ เจเจ-จุลจักร อำนรรฆมณี” 3 ศิลปินที่มาช่วยครีเอจงานนี้ ก็ขอมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้กับองค์การยูนิเซฟ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป งานนี้ได้เหล่าคนดัง และลูกศิษย์ อาทิ จันจิ จันจิรา, โบว์ แวนดา – น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์, จีน่า เดอซูซ่า, คริส เบญจรงคกุล, นานา ไรบีนา และน้องบีน่า ร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษที่ได้ น้องมะลิ พาขวัญ มาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย

ครูอู๋ เปรมจิตต์ เผยว่า “โปรเจกต์เด็กแดนซ์ เราทำมา 5 ปีแล้วนะคะ ปีนี้เป็นปีที่ 6 แล้ว เป้าหมาย คือ พัฒนาเด็กๆไม่ใช่เเค่สกิลแต่เป็นเรื่องของมายด์เซ็ตและการให้โอกาสลงสนามจริง ซึ่งเราก็มีลูกหลานเป็นอาร์ตทิสอย่าง 3 คนนี้และน้องมะลิก็มาช่วย น่าจะเป็นครั้งแรกที่เรียกว่าเป็น Dance Exhibition ให้คนไทยได้เห็นว่างานศิลปะมีทุกรูปแบบและโอกาสสำคัญกับทุกคนและทุกวัย ก็คาดหวังว่าอนาคตเราจะให้เด็กๆต่างจังหวัดได้รับโอกาสเหมือนกัน สำหรับในปีนี้ก็ขอขอบคุณทุกๆคนที่สนับสนุนเรานะคะ รายได้ทั้งหมด 148,900 บาทไม่หักค่าใช้จ่าย ขอมอบให้องค์การยูนิเซฟ ขอบคุณค่ะ”

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”