คัดลอก URL แล้ว
“มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ฆ่าไม่ตาย! คนเดือดบู๊ไซไฟ “Infinite อินฟินิท” ครั้งแรกบนฟรีทีวี 22 ต.ค.นี้ ทางช่อง MONO29

“มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ฆ่าไม่ตาย! คนเดือดบู๊ไซไฟ “Infinite อินฟินิท” ครั้งแรกบนฟรีทีวี 22 ต.ค.นี้ ทางช่อง MONO29

สนุกสุดมันก่อนใคร เร้าใจด้วยหนังดีดูฟรีที่ช่อง MONO29 เอาใจสาวกหนังแอ็คชั่นทะลุจุดเดือด โดยพระเอกตลอดกาล มาร์ค วอห์ลเบิร์ก กับครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในโปรแกรม Premium Blockbuster Thailand Premiere ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 พบกับภาพยนตร์เรื่อง อินฟินิท (Infinite) สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น พล็อตล้ำจากค่ายพาราเมาท์พลัส ที่สร้างบทให้พระเอก มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ได้กลายเป็นอมตะสมใจ ท่ามกลางเนื้อหาสุดไซไฟที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง อังตวน ฟูกัว ผู้ให้กำเนิดจักรวาลหนังดุยิงเดือด อาทิ The Equalizer , Olympus Has Fallen และ Shooter มาการันตีความสนุก พร้อมด้วยทัพนักแสดงเสริมทัพอีกเพียบ อาทิ ดีแลน โอไบรอัน, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์, โซฟี คุ๊กสัน และ รูเพิร์ต เฟรนด์

อินฟินิท (Infinite) เป็นเรื่องราวของบุรุษนามว่า อีแวน ไมเคิล (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เขาค้นพบว่าตนเองนั้นมีความทรงจำที่เป็นอมตะ ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เขาจะตายอีกกี่ครั้ง ความทรงจำดั้งเดิมของเขาก็จะไม่มีวันหายไป จนเข้าสู่ยุคปัจจุบัน อีแวน ต้องใช้ประสบการณ์ในความทรงจำที่สะสมมานานกว่า 300 ปี ต่อกรกับองค์กรร้ายที่กำลังวางแผนก่ออาชญากรรมระดับโลก และอาจทำให้โลกต้องล่มสลายลง

ห้ามพลาดกับที่สุดของความมันกระแทกจอ ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในโปรแกรม Premium Blockbuster Thailand Premiere รับชมแบบสด ๆ พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง