คัดลอก URL แล้ว
“แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ค้นพบชีวิตใหม่ เปิดใจกับ “แมทธิว” ขอพักใจในวันที่ถูกเปลี่ยนตัว!!!

“แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ค้นพบชีวิตใหม่ เปิดใจกับ “แมทธิว” ขอพักใจในวันที่ถูกเปลี่ยนตัว!!!

นางร้ายหน้าสวย ผันตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์ พบเรื่องราวล่าสุดของนักแสดงสาว แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย นอกจากเป็นคนรักสัตว์ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ (21 ต.ค.) ทางช่อง MONO29 ชวนมานั่งคุยเปิดใจที่สวนน้ำสุนัข โดควาบิสโทร (Doquabistro) ย่าน รามอินทรา พร้อมลูก ๆ สามตัว ได้แก่ ลำใย มันแกว แบร์แบร์ โดย แม่แก้มบุ๋ม เผยจุดเปลี่ยนชีวิตให้ฟังว่า…

“ถามว่าชอบเลี้ยงสัตว์แค่ไหน ชอบช่วยเหลือมากกว่าค่ะ เป็นเคสหาบ้าน เคสหาคนช่วยรับเลี้ยง ที่บ้านมีสุนัขอยู่ 50 ตัว แมวอีก 30 ตัว แล้วก็พวกแมวป่าคาราคัล ชูการ์ไกลเดอร์ ซื้อที่เลย 1 ไร่ เพื่อให้ลูก ๆ อยู่กัน วิ่งเล่นกันไปเลย แล้วก็จ้างคนดูแล ที่ทำงานมาทั้งหมดไม่เหลือเงินเลยนะคะ เพราะเอาไปเลี้ยงน้องหมาหมด ให้หมามีข้าวกิน ส่วนเรากินแกลบ (หัวเราะ) ที่ผ่านมาเราอยู่ในวงการก็ได้ถ่ายละครอยู่เรื่อย ๆ จนมาถึงจุดที่เราโดนวางตัวไว้ แล้วก็โดนเอาออก เพื่อไปเล่นในเรื่องใหม่ เพราะเขาคิดว่าคาแรคเตอร์เราน่าจะเหมาะ แต่อยู่ ๆ ก็มีคนที่ไม่ชอบเราเข้ามาแล้วก็พูดว่า ถ้ามีเราอยู่เขาจะไม่เล่นเรื่องนี้ พอเราได้ยินก็คิดว่าตัวเราเป็นแค่นักแสดงธรรมดาคนหนึ่ง เทียบกับเขาแล้วที่เป็นตัวใหญ่ เขาก็ต้องเลือกตัวใหญ่แล้วปรับเราออกอยู่แล้ว พอโดนออกอีก จังหวะนั้นเริ่มคิดแล้วว่าถ้าเรามีหัวหน้าที่ไม่เวิร์ค งั้นเราขอเป็นนายตัวเองแล้วกัน ลองมานั่งจับโทรศัพท์ตั้งไลฟ์สดเฟสบุ๊คคุยกับคนดูไปเรื่อย ๆ พี่แมทเชื่อมั้ย ทำงานมานานมากไม่เคยมีแฟนคลับ แต่พอมานั่งไลฟ์เฟสบุ๊ค จัดมีตติ้งได้ตั้งสองสามรอบก่อนโควิด แถมพวกเขาเอ็นดูและชอบในสิ่งที่เราเป็น ต่อยอดอาชีพของเราในการขายของ เราเลยคิดว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่เจอสิ่งไม่ดี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นพาเราไปสู่สิ่งที่ดีกว่า พาให้เรามานั่งขายของบ้าน ๆ ได้มามีแฟนคลับที่คอยซับพอร์ทเรา ชอบเราในจุดนี้ แล้วมันยิ่งทำให้เราพูดเก่งไปด้วย ตั้งแต่มีโควิดเรายังไม่เคยติดเลยสักครั้ง การไลฟ์สดเปลี่ยนชีวิตไปเลย โควิดทำอะไรเราไม่ได้ เรากำหนดชีวิตตัวเองได้ เราเลือกได้ว่าวันนี้อยากทำงานหาเงินเท่านี้ ๆ เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่าย นั่งทำงานอยู่ในบ้าน งานเสริมก็ส่วนงานเสริม แต่ถามว่ารักไหม ถ้าไม่ใช่สิ่งที่รักเราก็ไม่ทำค่ะ”

พบเรื่องราวน่าทึ่ง ในการวางรูปแบบชีวิตของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ปิดฉากยิ่งใหญ่! Chang Classic Car Revival ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 3 ด้วยกองทัพรถคลาสสิคมากที่สุดในอาเซียน
โฟร์โมสต์ ชวนคนไทยเสริมสุขภาพรับปีใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับโภชนาการที่ดีจากผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ ที่มาพร้อมโปรใหญ่ส่งท้ายปี
Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”