คัดลอก URL แล้ว

Honda Good Rider Club Challenge สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ พร้อมเสริมทักษะขับขี่ให้กับสมาชิกฯ

สนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ ได้ประโยชน์ และได้ฝึกฝนทักษะการขับขี่ปลอดภัยกันอย่างเต็มที่ สำหรับกิจกรรม Honda Good Rider Club Challenge ที่ประเดิมจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย Honda Safety Riding Park Bangkok เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายมุ่งสร้างความสนุกสนาน ท้าทาย และส่งเสริมทักษะขับขี่ปลอดภัยให้กับสมาชิก Honda Good Rider Club ของศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า

โดยสมาชิกฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าของตัวเอง รุ่นใดก็ได้ ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 150 ซีซี ขึ้นไป เข้าร่วมประลองความสามารถ ผ่านการแข่งขันพิชิต 3 สถานีสุดท้าทาย ได้แก่ Brake Challenge ทดสอบทักษะการใช้เบรกภายในระยะที่กำหนด, Gymkhana โชว์สกิลความคล่องตัว โดยใช้ความเร็วเป็นตัวตัดสิน และ Snake Bridge ดวลการทรงตัวในทางแคบ ใครขี่ช้าที่สุดเป็นผู้ชนะ ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันในแต่ละสถานี ผู้ที่ทำคะแนนรวมได้สูงสุดอันดับที่ 1-5 จะได้รับถ้วยรางวัล พร้อมรางวัลเงินสดและของชำร่วยจากแบรนด์สินค้าชั้นนำที่เข้าร่วมสนับสนุนอย่างมากมาย ได้แก่ IRC, D.I.D, NGK, Idemitsu และ Pirelli  

สำหรับกิจกรรม Honda Good Rider Club Challenge ครั้งต่อไป เตรียมจัดขึ้นภายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยผู้สนใจที่ต้องการเข้าร่วม แต่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Honda Good Rider Club สามารถสมัครสมาชิก พร้อมกับติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/HondaSafetyRidingParkBangkok

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป