คัดลอก URL แล้ว

VOLT CITY EV ล็อตแรกถึงแหลมฉบัง เตรียมตรวจสอบเพื่อส่งมอบลูกค้า

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ DFSK หรือ DONGFENG ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของจีน รวมถึง แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียม SERES และ รถยนต์ไฟฟ้าแบบ CITY EV แบรนด์ VOLT แต่ผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมพร้อมส่งมอบรถ VOLT CITY EV ล็อตแรกที่มาถึงท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้

นายพิทยา ธนาดำรงค์ศักดิ์ ประธานบริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด

นายพิทยา ธนาดำรงค์ศักดิ์ ประธานบริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด กล่าวยืนยันว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ รถ VOLT CITY EV จำนวน 100 คันแรก มาถึงที่ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบสภาพรถให้ได้ 100% พร้อมที่จะส่งมอบแก่ลูกค้าที่ได้สั่งจองรถไปในช่วงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา

“อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ ลูกค้ายังคงสั่งจอง VOLT CITY EV อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเชื่อว่ารูปลักษณ์ของรถที่น่ารัก ขนาดเหมาะที่จะใช้ในเมืองอย่างแท้จริง อีกทั้งความประหยัดจากการใช้รถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กแบบ VOLT CITY EV และราคาที่จับต้องได้ ถึงแม้ว่าหลังจาก 1,000 คันแรก เรามีการปรับราคาไปแล้ว 10,000 บาท แต่ลูกค้าก็ยังยอมรับกับราคาใหม่ได้ จึงทำให้มีการสั่งจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้ยอดจองทะลุเกินกว่า 2,000 คันแล้ว” นายพิทยา กล่าว

นายพิทยากล่าวว่าทาง อีวี ไพรมัส ได้เร่งโรงงานประกอบที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนทำการผลิตและส่งมอบรถให้ครบ 1,000 คันแรกภายในปีนี้ โดยที่บริษัทฯ จะให้ความสำคัญกับคำสั่งซื้อ 1,000 คันแรกในการส่งมอบ โดยการส่งมอบชุดแรกจะมีการส่งมอบภายในเดือนตุลาคมนี้แน่นอน

“จากนี้ไป ลูกค้าที่ได้รับการนัดหมายเพื่อส่งมอบรถ จะได้รับการติดต่อจากเราเพื่อให้ทีมช่างเทคนิคจาก อีโวลท์ (E-Volt) เพื่อทำการสำรวจระบบไฟฟ้าภายในบ้านของลูกค้าว่าจะทำการชาร์จไฟเข้ารถไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย ซึ่งหากจะต้องปรับปรุงหรือเพิ่มเติมอย่างไร ทีมช่างเทคนิคจะให้คำแนะนำแก่ลูกค้าว่าควรจะต้องดำเนินการอย่างไรเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าโดยตรง โดยลูกค้าสามารถนำข้อแนะนำไปดำเนินการต่อได้โดยลูกค้ามีอิสระที่จะเลือกใช้บริการปรับปรุงระบบไฟฟ้าจากหน่วยงานใดก็ได้” นายพิทยากล่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน