คัดลอก URL แล้ว

“ครูอู๋-เปรมจิตต์” ชวนน้องๆร่วมกิจกรรม Kids Exhibition 15-16 ตุลาคมนี้ พร้อมมอบรายได้ทั้งหมดช่วยเหลือเด็กๆจาก UNICEF

ด้วยความเชื่อในพลังของเด็กๆ ครูอู๋ – เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี ผู้ก่อตั้ง D-Dance Thailand จึงผุดโปรเจกต์ดีๆอย่าง #เด็กDANCEProject2022 #พลังเด็กเปลี่ยนโลก โดยจับมือกับ MOCA และ น้ำดื่มตรา Singha เปิดนิทรรศการ โดยใช้คอนเซ็ปต์ภายใต้ “Playground” ให้เด็กๆได้ค้นหาโดยสร้างจินตนาการ สนุกสนานกับการเต้นในรูปแบบ Dance Exhibition ซึ่งได้ทีมคนรุ่นใหม่อย่างเด็กศิลป์ไฟแรงดีกรีจากมหาลัยชื่อดังต่างประเทศ “นะโม-คงธนะ” ผู้กำกับและช่างภาพ เกียรตินิยมอันดับหนึ่งจาก Central Saint Martins , “ลันลัน-ด้วยรัก ผดุงวิเชียร”ศิลปินภาพประกอบ ผู้มีงานโลดแล่นอยู่บนเวทีประกวดระดับโลก จาก Rhode Island School of Design (RISD) และ “เจเจ-จุลจักร อำนรรฆมณี” ศิลปิน visualizer และผู้กำกับ ผู้จบจาก Central Saint Martins พร้อมมาส่งมอบไอเดียดีๆ ตื่นตาตื่นใจด้วย Stage Design ในรูปแบบธีมสนามเด็กเล่น (Playground) ทั้งเรียนและเล่นไปพร้อมกัน งานนี้นอกจากจะได้ความสนุกไปเต็มๆ ยังได้แบ่งปันอีกด้วย เนื่องจากรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับ UNICEF โดยจะเปิดสนามในวันเสาร์ อาทิตย์ ที่ 15-16 ตุลาคม 2022 ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย โมคา

“ครูอู๋-เปรมจิตต์” เผยว่า “เปิดโอกาสให้เด็กๆได้มาเจอกับครูอู๋ พัฒนาสกิล และ mindset แถมยังได้ทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกของไทยที่เอางานศิลปะกับเต้นมาผสมกัน เชิญชวนเด็กๆและผู้ปกครองนะคะ กิจกรรมนี้เป็นศิลปะสร้างสรรค์บำรุงจิตใจและได้ทำบุญด้วย บัตรราคา 300 บาท มอบให้ยูนิเซฟค่ะ เรามีโอกาสทำงานร่วมกับยูนิเซฟ เค้าจะไปทุกพื้นที่ของความเดือดร้อนจริงๆ งานนี่เป็นอีก 1 งานที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ”

📍Location: Museum Of Contemporary Arts (MOCA)
(Link : https://maps.app.goo.gl/EWbc5e7Nf24mFQxH6?g_st=ic )
⏰ เวลา : 11.00 น. / 13.00 น. / 15.00 น.

ช่องทางการจำหน่ายบัตร
LINE Official :
https://lin.ee/nh7nvje

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป