คัดลอก URL แล้ว

ปิดเทอมใหญ่นี้ ปักหมุดเที่ยว สวนน้ำรามายณะ พัทยาดับเบิ้ลดิวสุดคุ้ม พร้อมส่งโปรสุดปัง ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ตอกย้ำความเป็นผู้นำสวนน้ำอันดับหนึ่งของประเทศไทย       เติมเต็มความสนุกผ่านประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้ทริปท่องเที่ยวในเดือนตุลาคม 2565 คุ้มเกินคุ้ม      ด้วยแม็กเน็ตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จนเป็นแลนด์มาร์กครองใจนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ   ล่าสุด! จัดเต็มดับเบิ้ลความคุ้ม เปย์หนัก! ส่งโปรขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ กับข้อเสนอที่ดีที่สุด แท็คทีมมากับโปรโมชั่นแรงรับปิดเทอมใหญ่ ให้นักท่องเที่ยวได้สนุก สดใสหลังผ่อนคลายจิตใจท่ามกลางธรรมชาติ พักผ่อนในวันหยุดยาวกับครอบครัวครั้งนี้อย่างคุ้มค่า

สวนน้ำรามายณะ พัทยา โดดเด่นด้วยความหลากหลาย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทุกครอบครัว นับตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการที่ประเทศไทย เพราะการผสมผสานเนรมิตทุกพื้นที่ให้เป็นมากกว่าสวนน้ำได้อย่างลงตัว  อัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นหลายชนิด โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทิวทัศน์อันสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก และตลอดมาสวนน้ำรามายณะ พัทยา เดินหน้าพัฒนาสร้างสรรค์มาอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้น ผ่านการยกระดับประสบการณ์ใหม่ทุกมิติ เชื่อมโยง  ความสนุกและความสุขให้เกิดขึ้นอย่างไร้รอยต่อทันทีที่นักท่องเที่ยวได้เดินทางเข้ามาใน สวนน้ำรามายณะ พัทยา

นอกจากนั้นยังมุ่งเน้นส่งมอบสร้างรอยยิ้ม แบ่งปัน ความสุขให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆเสมอมา โดยตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ได้มีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้นเพื่อเป็น “ขอบคุณ” บุคลากรทางการแพทย์ ได้จัดโปรโมชั่นลดราคา 50% จากราคาปกติสำหรับผู้ใหญ่ 749 บาทและเด็ก 649 บาท เหลือเพียงผู้ใหญ่ 375 บาท เด็ก 325 บาท เท่านั้น    แค่เพียงบุคลากรทางการแพทย์แสดงหลักฐานการทำงานในโรงพยาบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ทางเข้าสวนน้ำรามายณะ พัทยา ก็สามารถรับส่วนลดไปได้เลยทันที พร้อมผู้ติดตาม อีก 2 ท่าน ตั้งแต่วันที่1-31 ตุลาคม 2565

และยังต้อนรับปิดเทอมใหญ่นี้กับโปรโมชั่นพิเศษ ไม่ว่าเป็นนักเรียน นักศึกษาที่ปิดเทอม หรือมาเที่ยวกันแบบครอบครัว พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับนักศึกษา ลดมากถึง 60% : แพ็คเกจนักศึกษา:บัตรผู้ใหญ่ 2 ใบ + 1 ล็อกเกอร์ขนาดมาตรฐาน – เพียง 999 บาท จากราคาเดิม 2,500 บาท

มาสนุกกันให้เต็มที่กับช่วงเดือนแห่งครอบครัวนี้ ที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา  เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ ) ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นได้ทาง www.ramayanawaterpark.co.th

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ซุปเปอร์บอน” เฮลั่น บิ๊กบอส “ชาตรี” ยกหูแจังอัปค่าตัวเริ่มเลยไฟต์หน้า
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
บอยแบนด์ “LAZ1” มาไกลเกินฝัน ชวน “แมทธิว” ลับฝีมือเกมส์วัดใจ!!!
เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป