คัดลอก URL แล้ว
“แบงค์-ชินดนัย” งัดทุกประสบการณ์บริหารค่ายเพลง  ได้ “แบมแบม” โปรดิวเพลงให้ศิลปินเบอร์แรก!!!

“แบงค์-ชินดนัย” งัดทุกประสบการณ์บริหารค่ายเพลง ได้ “แบมแบม” โปรดิวเพลงให้ศิลปินเบอร์แรก!!!

เปิดตัวค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด พิธีกร “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” แห่งรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ในวันอาทิตย์นี้ (9 ต.ค.) คว้าตัวผู้บริหารค่ายเพลงรุ่นใหม่ไฟแรง แบงค์-ชินดนัย ภูวกุล ที่นามสกุลคุ้นหู เพราะเป็นพี่ชาย แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ “BamBam GOT7” มานั่งเปิดใจอย่างละเอียด ถึงประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่ไม่เป็นสองรองใครซึ่ง แบงค์-ชินดนัย เผยให้ฟังว่า

“ได้รับการชักชวนจาก คุณพิชญ์ โพธารามิก นักธุรกิจแถวหน้าของไทย ให้มาร่วมสร้างค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ด้วยกันครับ ตอนนั้นตัดสินใจอยู่นานเหมือนกัน แต่ก็ตอบรับในที่สุด ที่ผ่านมาหลายคนจะไม่ค่อยรู้ว่าชิ้นงานไหนเป็นของผมบ้าง เพราะผมไม่ค่อยได้โพสโซเชียล พอโตมาก็คลุกคลีอยู๋ในวงการเพลงเลย ทำมาหมดทุกหน้าที่แล้ว ถึงขั้นวางแผนกลยุทธ์ให้กับค่ายเพลงทั้งไทยและต่างประเทศ ผมรู้ตัวเองว่ามีความสุขกับงานเบื้องหลัง ยิ่งตอนที่ได้ยืนดูผลงานเราจากคนอื่นมันแฮปปี้มากครับ จุดเด่นของค่าย E29MUSIC IDENTITIES เราไม่ได้จะผลักดันวงการ T-POP อย่างเดียว แต่จะผลักดันคุณภาพ ไลฟสไตล์ศิลปินขึ้นไปในระดับอินเตอร์ เพื่อให้คนไทยมีภาพลักษณ์ได้อย่างสากล ถึงเราจะเป็นค่ายที่เริ่มต้นจากสิ่งเรียบง่าย แต่สามารถขยายความเรียบง่ายให้ยิ่งใหญ่ได้เช่นกัน  ปีนี้เราคาดว่าจะพาศิลปินไทยไปแตะระดับเอเชียก่อนครับ หลังจากนั้นค่อยเริ่มพัฒนาและยกระดับให้เทียบเท่ากับฝั่งยุโรปต่อไป สำหรับศิลปินเบอร์แรกของค่าย น้องแองจี้ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ ครับ ซึ่งความพิเศษในซิงเกิลแรกของน้องแองจี้ ก็ได้แบมแบมช่วยมาโปรดิวเพลง “I’m in Luv” (แอม อิน เลิฟ)  ให้ด้วยครับ ต้องขอบคุณแบมแบมด้วยที่ช่วยทำสิ่งนี้ให้ครับ”

หลักการบริหารค่ายให้เป็นไปอย่างที่คาดหวังคงไม่ใช่เรื่องง่าย แบงค์-ชินดนัย จะฝันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ จนมาถึงทุกวันนี้ได้ยังไง ติดตามเรื่องราวของผู้บริหารไฟแรงคนใหม่ในรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

ทิศทางอุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้วในปี 2023 ยกระดับความเชื่อมั่นภายใต้กฎหมาย สคบ. ใหม่
สสว. จัดกิจกรรม SME ปัง ตังได้คืน สัญจร ปทุมธานี
JUST CAR – JUST LOAN ลุยขยาย 20 สาขาปีนี้พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดเร้าใจ บุกงาน Motor Expo 2022
NEW YAMAHA XMAX CONNECTED มาถึงไทยแล้ว 189,900 บาท 
“เจมส์ ยอดไผ่” พระเอกลูกหม้อคนใหม่ “อีสานนครศิลป์” ผู้รวมศาสตร์การร้องหมอลำขนานแท้
New Honda CRF300L สีใหม่ Smoky Grey พร้อมอัปเกรดอุปกรณ์ใหม่ขับสนุกยิ่งขึ้น
NT ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ฐานลูกค้าเพิ่มเท่าตัว มั่นใจปิดปี 2565 ด้วยรายได้ 11,000 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมายสู่อนาคตด้วยการสร้างเครือข่ายบริการครบวงจรเพื่อคนไทยทั้งประเทศ
“รถถัง” ฟันธง “นิว พันธ์พยัคฆ์” เหนือกว่า “ซุปเปอร์เล็ก” ศึกชิงดำ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์
ACDelco dexos1 Gen3 น้ำมันเครื่องสูตรสังเคราะห์ 100% ใหม่ล่าสุด ให้คุณสมบัติปกป้องเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบที่เหนือกว่าใคร