คัดลอก URL แล้ว
สามดีเจแซ่บ “เชาเชา-มะตูม-ต้นหอม” ฟาดโหด!!! “เอ๊ะ-ที-ดิม” ในรายการ “Hollywood Game Night Thailand”

สามดีเจแซ่บ “เชาเชา-มะตูม-ต้นหอม” ฟาดโหด!!! “เอ๊ะ-ที-ดิม” ในรายการ “Hollywood Game Night Thailand”

เตรียมฮาม้ามแตก แจกเงินแสน!!! สำหรับรายการ “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO29 ที่สุดของความสนุกครบสูตรวาไรตี้ที่บ้านนายฝรั่งหลังเดิม เพิ่มเติมคือความเผ็ดเจ็บจิ๊ด จากสงครามการปะทะกันระหว่างทีม “ดีเจปากแซ่บ” และ “ทีมร้องนำสุดเฟี้ยว” เกิดเป็นความสนุกแบบจุก ๆ เพื่อแย่งชิงคะแนนสะสมเพื่อช่วยเหลือผู้โชคดีทางบ้านคว้ารางวัลแจคพอตจำนวน 100,000 บาท

พิธีกรนายฝรั่ง วิลลี่ แมคอินทอช เปิดบ้านต้อนรับสองทีมสุดขั้วคนจริงมาเจอกัน เริ่มจากทีมแรกที่ได้สามเพื่อนซี้ปากแซ่บ ได้แก่ ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร และ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มาช่วยหัวหน้าทีมแขกรับเชิญทางบ้าน คุณเฟินหยง ณัฐยาภรณ์ เพื่อแข่งชิงไหวชิงพริบ ฟาดทีมที่สองฝ่ายขั้วตรงข้ามสามนักร้องนำสุดเฟี้ยวได้แก่ เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ , ที Jetset’er พิพิธพล พุกกะณะสุต และ ดิม Tattoo Colour หรินทร์ สุธรรมจรัส ซัพพอร์ตช่วยเหลือแขกรับเชิญทางบ้าน คุณเรเซอร์เบนซ์ ณัฐกิตติ์ ชิงคะแนนแย่งเงินรางวัลผ่านเกมดังทั้ง 6 ด่านได้แก่ ถอดสระหนังดัง, ซุปตาร์มาเป็นภาพ, ตบติดตอบ, เพลงฮิตปิดหู, ใบ้หัวต่อท้าย และ ซุปตาร์เต็มสิบ โดยศิลปินอารมณ์ดีอย่าง ดิม Tattoo Colour เผยให้ฟังว่า

“เราสามคนไม่ได้มากันเล่น ๆ นะครับ แต่พอมาถึงแล้วก็ไม่เน้นยอดวิว แต่เน้นยอดโอน (หัวเราะ) คือก็พยายามจะพาทีมคว้าเงินแจคพอตให้ได้แบบเทปที่แล้วแหละครับ แต่ดันมีทั้ง พี่เอ๊ะ จิรากร , ที เจ็ทเซ็ตเตอร์ ผมบอกเลยว่ามึนตึบ ตอนแรกนึกว่าลูกทีมเราช้าเฉพาะตบมุกขำ ๆ แต่เล่นเกมก็ช้าจริงอะไรจริง งงหน้าตายกันเป็นแถบ ปากอาจจะสู้ทีมดีเจไม่ได้ แต่ความไวไหวพริบเรื่องดนตรีและภาพยนตร์ พวกเราไม่มีพลาดแน่นอน”

เพื่อทีม เพื่อรางวัลแจคพอต พวกเขาจะทำได้หรือไม่ ติดตามทั้งหมดได้ที่รายการ “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ