คัดลอก URL แล้ว
คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว “แดนนี่ เบล็สซิ่ง” หมดหน้าที่สามี!!! ขอเป็นคุณพ่อที่สมบูรณ์

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว “แดนนี่ เบล็สซิ่ง” หมดหน้าที่สามี!!! ขอเป็นคุณพ่อที่สมบูรณ์

เป็นมาหมดแล้วทั้งดีเจ พิธีกร นายแบบ และยูทูปเบอร์ สำหรับ แดนนี่-ดานิเอล เบล็สซิ่ง หรือ แดน เนรมิต แต่ก็ไม่มีบทบาทไหนพลิกชีวิตเท่าบทบาทคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของน้องกาเนสสุดน่ารักวัย 5 ขวบ หลังผ่านจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตไปเมื่อไม่นาน งานนี้เปิดใจสไตล์คุณพ่อกับพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ (7 ต.ค.) ทางช่อง MONO29 หลัง พ่อแมท ชวน พ่อแดนนี่ ไปเปิดอกออกรอบตีกอล์ฟซิมูเลเตอร์ ณ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ย่านบางกะปิ พร้อมอัปเดทความรู้สึกให้ฟังว่า

“เข้าวงการมาก็เปลี่ยนสายปรับการทำงานมาเรื่อย ๆ ถือว่าพลิกชีวิตผมระดับนึงแล้วนะครับ แต่อย่างที่รู้ ๆ กันกับข่าวล่าสุดยอมรับว่าทำเอาโฟกัสในชีวิตเปลี่ยน ต้องบอกก่อนหลายคนพอได้ยินคำว่ามีลูกก็จะพูดยันไว้ก่อนว่า ไม่พร้อม แต่พอเราเจอเข้ากับตัวเอง ความรู้สึกผมว่ายังไงมันก็ต้องพร้อมให้ได้ แล้วจากนั้นจุดหมายในชีวิตมันจะชัดขึ้นนะ เตรียมปูอนาคตไว้ ตั้งแต่ตื่นลืมตาขึ้นมาก็นึกถึงเขา จะมัวแต่คิดถึงตัวเองเป็นอย่างแรกไม่ได้ละ เงินก็ไม่ได้ใช้เองต้องจัดเต็มให้ลูก เพราะนี่คือ Dad Life (หัวเราะ) โชคดีที่ลูกจะคล้าย ๆ ผม เป็นเด็กสายกิจกรรมมาก เขาสายลุย ชอบกีฬา ผมก็เลยจะเลี้ยงลูกได้แบบมัน ๆ แต่ก็เป็นจุดพลิกสำคัญในชีวิตอีกครั้ง กับการเป็น Single Dad พอมันถึงวันที่เราต้องอยู่คนละบ้าน แบ่งเวลาใหม่ คุยกับแม่ของลูกเราว่าวันนี้เราทำกิจกรรมอะไรกับลูกดี สุดสัปดาห์นี้เราขอพาลูกไปเที่ยวสักที่นะ พาลูกไปเรียนกอล์ฟ ว่ายน้ำอะไรแบบนี้ บอกกันก่อนไม่ว่าเราจะเป็นอะไร หน้าที่ของชีวิตคู่เราอาจจะไม่สมบูรณ์ แต่เรายังเป็นพ่อและแม่ที่สมบูรณ์ให้กับลูกได้ ถึงจุดจุดนี้ถึงผมไม่ได้ทำหน้าที่สามีได้เหมือนเดิม แต่ความเป็นพ่อมันเป็นแล้วเป็นเลยเลิกไม่ได้ ไม่มีวันหยุด ทุก ๆ วันเราจะตื่นเต้นเสมอ คิดหากิจกรรมใหม่ที่จะพาลูกเราไปเรียนรู้อยู่ตลอด”

มากกว่าหน้าที่ คือความรักที่มีให้ลูก ฟังอีกด้านของผู้เป็นพ่อของ แดนนี่ เบล็สซิ่ง ได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

เตรียมพบกับ “NETA S”  รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 
“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ