คัดลอก URL แล้ว

‘มุกข์ลดา สารพืช’ เก็บประสบการณ์จากเกมสุดหิน ในศึก All Japan 2022 สนามที่ 7 รุ่น ST600 

“มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวแกร่งจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ แชมเปี้ยน” ซึ่งฤดูกาลนี้ลงแข่งขันแบบเต็มฤดูกาลในรายการออล เจแปน รุ่น ST600 ด้วยรถแข่ง Honda CBR600RR หมายเลข 39 ล่าสุดลงทำการแข่งขันในโปรแกรมสนามที่ 7 ที่สนาม Okayama Circuit ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอาทิตย์ 18 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเป็นโปรแกรมที่มีการบรรจุรุ่น ST600 เอาไว้เป็นสนามที่ 4 ของฤดูกาลนี้ และเป็นสนามที่มีการแข่งขันรุ่น ST600 เป็นเรซที่ 5

“มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช กับรถแข่ง Honda CBR600RR หมายเลข 39 ควอลิฟายคว้ากริดสตาร์ตอันดับ 14 มาครอง การแข่งขันช่วงต้นผ่านไปไม่กี่รอบเท่านั้นสภาพสนามที่มีความชื้นทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นหลายครั้ง กรรมการตัดสินใจตีธงแดงเบรกการแข่งขัน ก่อนที่จะปล่อยให้นักแข่งนั้นกลับสู่สนามแข่งขันกันอีกครั้งพร้อมกับระยะทางที่เหลือ

สนามนี้เต็มไปด้วยอุปสรรคที่จะเสริมประสบการณ์ให้กับนักบิดไทยหมายเลข 39 อย่างแท้จริง เมื่อการแข่งขันรีสตาร์ตอีกครั้งต้องหยุดลงอีกจากสายฝนที่เทลงมาอย่างหนัก รถแข่งต้องกลับเข้าสู่พิตอีกรอบเพื่อปรับเซ็ตติ้งและยางสำหรับขี่บนสนามเปียก ก่อนที่จะมาดวลกันต่อแต่ก็ต้องเจอกับความไม่แน่นอนอีกครั้งเมื่ออากาศและสนามเริ่มแห้งช่วงปลายเกม

นับเป็นการแข่งขันที่เจ้ามุกข์เก็บประสบการณ์ในการแข่งขันไปได้อย่างมากมาย โดยเข้าเส้นชัยมาอย่างปลอดภัยในอันดับที่ 28 หลังการแข่งขันสนามนี้ “มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช และ Honda CBR600RR หมายเลข 39 สังกัดทีม Astemo Honda Dream SI Racing มีคะแนนสะสมอยู่ที่ 13 คะแนน โดยการแข่งขันโปรแกรมต่อไปในศึกซูเปอร์ไบค์ ออล เจแปน 2022 สนามที่ 8 รุ่น ST600 จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 5 – 6 พฤศจิกายน 2565 นี้ที่สนามแข่ง SUZUKA ประเทศญี่ปุ่น  แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Happy Lipster’s Day รวมลิปสติกตัวท็อปจากแบรนด์ดังลดสูงสุด 15% FIRSTER จัดโปรฯ เด็ด ทุกศุกร์สิ้นเดือนตลอดปี เพราะปีนี้ปากเป็นนางเอกของใบหน้า!
สสส.พร้อมหนุนเสริมการพัฒนาศักยภาพแกนนำ อสม. ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ในชุมชนอย่างรอบด้านและครอบคลุมในพื้นที่จ.อุบลราชธานี
3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ NHK WORLD-JAPAN ด้วยรายการคุณภาพจากญี่ปุ่น
กปน. แนะนำชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการรูปแบบออนไลน์
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
บิ๊กบอส ONE ทุ่มงบ 15 ล้าน ฟื้นฟูค่ายมวยเล็กทั่วไทย
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน เตรียมรุกตลาดปี 2023 ด้วยรถเซกเมนท์ใหม่
Isuzu ประเดิมต้นปี 2566 ด้วย MU-X PHANTOM COLLECTION สะท้อนอินเนอร์ในตัวคุณ
ตลาดรถยนต์ในไทยตลอดปี 2565 ฟื้นตัวค่อยเป็นค่อยไป ตลาดรวมโตขึ้น 11.9%