คัดลอก URL แล้ว
“เชียร์-พอร์ช-แอร์” แท็คทีมฮากระจาย ปะทะ “ไอซ์-กิ๊ฟซ่า-หอย” ใน “Hollywood Game Night Thailand”

“เชียร์-พอร์ช-แอร์” แท็คทีมฮากระจาย ปะทะ “ไอซ์-กิ๊ฟซ่า-หอย” ใน “Hollywood Game Night Thailand”

สนุกทุกเวลาฮาไม่มีพักกับรายการเกมวาไรตี้สุดมัน “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 21.05 น. ทางช่อง MONO29 ที่ยกระดับความสนุกไปอีกขั้น ด้วยแขกรับเชิญซุปตาร์โคจรมาปะทะความฮาแบบนันสต็อบในเกมสุดฮิต โดยพิธีกร วิลลี่ แมคอินทอช เปิดบ้านต้อนรับผู้โชคดีทางบ้าน คุณม่อน วรากร พร้อมสมาชิกหน้าตาดีมีของ ได้แก่ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ด้านทีม 2 แซ่บไม่เคยแผ่ว นำโดยหัวหน้าทีมผู้โชคดีจากทางบ้าน คุณแองจี้ ณัฐวุฒิ กับลูกทีมสุดรั้นหัวจะปวด ได้แก่ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช และ กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา จัดหนักถล่มบ้านนายฝรั่งด้วยความสนุก มุขสดใหม่ ฮาได้ไม่ซ้ำใคร พร้อมฝ่าด่านเกมฮิตสุดฮาทั้ง 6 เกมได้แก่ ซุปตาร์พันธุ์ผสม , หนังดังหลังเต๋า , เพลงเพราะไมค์เพี้ยน , ใบ้ให้ท่า , รูปเด็ด 7 วิ และ ซุปตาร์เต็มสิบ

  

โดยหนุ่ม พอร์ช เผยความสนุกในเทปที่ผ่านมาว่า….

“ผมก็มาบ่อยนะ แต่ยอมรับว่าเทปนี้ตัวตึงเยอะจริง ๆ ไม่ใช่ว่าสู้ไม่ได้ เราก็ทำการบ้านซ้อมร้องเพลงมานะ แต่ด่านเพลงเพราะไมค์เพี้ยน ทำผมกลั้นขำไม่อยู่ ทั้งเชียร์ ทั้งแอร์ ทายแต่ละอย่างมามันตลกไปหมด คิดว่าแอร์ตัวตึงแล้วนะ เพราะมาบ้านนายฝรั่งบ่อยกว่าผม แต่ไปเจอพี่หอยกับพี่ไอซ์ บอกเลยสุดทุกทาง ยิ่งพี่กิ๊ฟซ่าน่ารักมากครับ แต่ละคนไม่มีใครยอมใคร เป็นเทปที่เกมไม่ได้เล่นเพราะมัวแต่ฮาอยู่จริง ๆ ครับ”

ด้าน เสนนาหอย เผยต่อว่า “อาจจะเห็นผมบ่อยในรายการนี้ อย่าพึ่งเบื่อกันนะครับ เพราะมารายการนี้นอกจากจะได้เจอเพื่อน ๆ แล้ว  ยังได้มาขำมาฮา เหมือนผมได้มาปลดปล่อย อยากให้ติดตามกันด้วยครับ”

ติดตามความสนุกของตัวตึง ณ บ้านนายฝรั่งได้ ในรายการ “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 21.05 น. ทางช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง