คัดลอก URL แล้ว

CARSOME เปิดตัวศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองแห่งแรก ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสอง (CARSOME Certified Lab) แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อเดินหน้ายกระดับมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถยนต์มือสอง โดยศูนย์ฯ แห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 20,780 ตารางเมตร พร้อมความสามารถในการปรับสภาพและซ่อมบำรุงได้สูงสุดถึง 3,000 คันต่อเดือน ถือเป็นศูนย์ปรับสภาพรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในไทย

 

CARSOME Certified Lab ตั้งอยู่ที่อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เป็นศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองที่ล้ำสมัย สามารถแปลงโฉมรถยนต์มือสองให้มีสภาพดีเหมือนใหม่

คุณศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ คาร์ซัม ประเทศไทย

คุณศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ คาร์ซัม ประเทศไทย กล่าวว่า การเปิดตัว CARSOME Certified Lab นั้น มุ่งสนับสนุนการเติบโตของตลาดรถยนต์มือสองในประเทศ ด้วยการยกระดับมาตรฐานทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณรถยนต์มือสองที่ผ่านการปรับสภาพเข้าสู่ตลาด “CARSOME Certified Lab ช่วยนำเสนอทางเลือกรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพสูงกว่าแก่ลูกค้า เรายังคงมุ่งมั่นส่งมอบรถประกันคุณภาพหรือ CARSOME Certified ที่มีความปลอดภัยที่เหนือกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม รวมถึงความสะดวกสบาย และสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ ถือได้ว่า CARSOME Certified Lab ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยนี้เป็นการยกระดับมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการรถยนต์มือสองในประเทศ”

เพื่อรักษาคุณภาพรถยนต์มือสองที่ได้รับการรับรองจาก CARSOME รถแต่ละคันจะผ่านการตรวจเช็กถึง 175 จุด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่ารถที่ซื้อไปนั้นไม่เคยผ่านน้ำท่วม หรืออุบัติเหตุร้ายแรง โดย CARSOME Certified Lab จะดำเนินการตรวจเช็คและปรับสภาพรถยนต์ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่งานซ่อมบำรุงทั่วไป เครื่องยนต์ การทำสีรถ ไปจนถึงการเก็บรายละเอียด เพื่อให้ลูกค้าได้รับรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่สุด ครอบคลุมทุกส่วนของตัวรถ ทั้งด้านนอกและด้านใน เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบกันสะเทือน พวงมาลัย และระบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่มีทักษะและประสบการณ์สูงเป็นผู้ดูแลในแต่ละขั้นตอนตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ทุกขั้นตอนเหล่านี้ล้วนเป็นไปเพื่อให้มั่นใจได้ว่า รถยนต์ที่ผ่านการตรวจสอบและรับประกันคุณภาพจาก CARSOME นั้นมีความปลอดภัยที่เหนือกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม รวมถึงความสะดวกสบาย และสุนทรียภาพแห่งการขับขี่

โดยนักฟุตบอลระดับตำนาน เอริค คันโตนา (Eric Cantona) ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของ CARSOME เข้าร่วมงานเปิดตัวศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองครั้งนี้ด้วย 

“ผมรู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของ CARSOME ผมมั่นใจว่า ด้วยการซื้อขายรถยนต์มือสองที่มีมาตรฐานสูงขึ้น ลูกค้าชาวไทยจะได้รับประโยชน์หลากหลายจาก CARSOME และมีประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ราบรื่นไร้กังวล” คันโตนา กล่าว

ในเว็บไซต์ของ CARSOME มีรถยนต์ให้เลือกสรรมากกว่า 800 คัน โดยลูกค้าสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้โดยไม่ยุ่งยาก เพื่อจองเวลานัดหมายทางออนไลน์สำหรับการขอตรวจเช็กสภาพรถยนต์  ดูตัวอย่างรถยนต์ที่มีให้เลือกอย่างจุใจได้รอบด้านด้วยมุมมองแบบ 360 องศา ดำเนินการซื้อโดยไม่ต้องจัดการเรื่องเอกสารเอง รวมถึงรับบริการเสริมอีกมากมาย และรอรับรถยนต์ที่เราจะจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ CARSOME มุ่งมั่นส่งมอบช่องทางซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ ไม่เพียงแค่การนำเสนอรถยนต์ที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจาก CARSOME แก่ลูกค้าชาวไทยเท่านั้น แต่รถยนต์ทุกคันยังมาพร้อมกับราคาคงที่โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง  รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน รวมถึงการันตีประกันศูนย์ 1 ปีเต็ม นอกจากช่วยให้ลูกค้าชาวไทยที่สนใจซื้อรถยนต์มือสองหมดกังวลกับปัญหาต่าง ๆ แล้ว รถยนต์ที่ผ่านการรับรองจาก CARSOME ยังรับประกันด้านคุณภาพและสร้างความอุ่นใจแก่ผู้ซื้อรถอีกด้วย

CARSOME พร้อมส่งมอบประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์ที่ราบรื่น ผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ สามารถสอบถามได้ที่สาขาทั้ง 11 แห่งของ CARSOME ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.carsome.co.th 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง