คัดลอก URL แล้ว

GWM ส่งมอบ ORA Good Cat แก่ Hertz Thailand รองรับธุรกิจฟลีทพลังงานสะอาดในไทย 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าขยายพันธมิตรในกลุ่มธุรกิจฟลีท ส่งมอบรถยนต์ ORA Good Cat ให้กับ เฮิร์ซ ประเทศไทย โดย บริษัท พารากอน คาร์ เรนทัล จำกัด ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ชั้นนำของไทยที่ได้รับอนุญาตจาก เฮิร์ซ อเมริกา เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงและมีประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมรุ่นดังกล่าวในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อวันเท่านั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมการเดินทางที่ไร้มลพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งสานต่อภารกิจสำคัญในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย (xEV Leader) ที่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะและเทคโนโลยีล้ำสมัยควบคู่ไปกับการร่วมมือกับทุกภาคส่วนเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นรูปธรรมและเติบโตเคียงข้างสังคมไทยอย่างยั่งยืน

พิธีการส่งมอบรถยนต์ได้รับเกียรติจาก นายรัฐวุฒิ พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายศิริวัฒน์ ไหลสืบศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท พารากอน คาร์ เรนทัล จำกัด เป็นผู้รับมอบ ORA Good Cat รุ่น 400 TECH จำนวน 20 คัน จาก นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ และ นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ณ อาคารสำนักงาน โครนอส สาทร

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ บริษัท พารากอน คาร์ เรนทัล จำกัด ในนาม เฮิร์ซ ประเทศไทย ผู้ให้บริการรถเช่าครบวงจรในสนามบิน  ย่านธุรกิจใจกลางเมือง และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ รวม 19 สาขาทั่วประเทศ เล็งเห็นความสำคัญของการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านประเทศไทยสู่การเป็นสังคมยานยนต์พลังงานสะอาด และได้ตัดสินใจนำ ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% ยอดนิยมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของทัพยานยนต์ที่จะถูกนำเสนอให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับซึ่งครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย”

“โดยมีแผนที่จะต่อยอดความร่วมมือด้านการเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอทั้งระยะสั้นและระยะยาวของ เฮิร์ซ ประเทศไทย ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยรถยนต์รุ่นอื่น ๆ จาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในอนาคต เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือระหว่าง เกรท วอลล์ มอเตอร์ และ เฮิร์ซ ประเทศไทย จะเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของภาคเอกชนซึ่งพร้อมสนับสนุนนโยภายภาครัฐในการส่งเสริมรถยนต์พลังงานสะอาดให้กับภาคประชาชน พร้อมกับผลักดันประเทศไทยให้กลายเป็นศูนย์กลางของการใช้และการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียนอย่างแท้จริง”

นายรัฐวุฒิ พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พารากอน คาร์ เรนทัล จำกัด กล่าวว่า “เฮิร์ซ ประเทศไทย โดย บริษัท พารากอน คาร์ เรนทัล จำกัด มีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายที่จะส่งมอบบริการที่ดีที่สุด โดยผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทย ความมุ่งมั่นทุ่มเทและใจรักในงานบริการตามแบบฉบับของแบรนด์เฮิร์ซ เพื่อมอบความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนตลอดระเวลาการท่องเที่ยวและพักผ่อนในประเทศไทย”

“โดย ORA Good Cat ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% จาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้บริโภคมาโดยตลอด แต่ยังสอดรับกับมาตรฐานของเราในการคัดเลือกรถยนต์คุณภาพสูงสำหรับให้บริการลูกค้า เราจึงมีความยินดีที่ได้เจ้าเหมียวไฟฟ้ารุ่นนี้มานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจทดลองนำไปขับและใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความประทับใจและอิสระในการขับขี่สู่ทุกจุดหมายปลายทาง โดยลูกค้าสามารถเลือกเช่ารถยนต์ได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี ภายใต้ระบบการบริหารจัดการรถอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจกว่า 19 ปีในประเทศไทย”

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเช่าเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ผ่านแอปพลิเคชัน Hertz Thailand ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อวัน โดยเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม จองรถ และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ เฮิร์ซ ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.hertzhailand.com และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Hertz Thailand ได้ที่ App Store และ Google Play Store

สำหรับ ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ชาวไทยมาโดยตลอด มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกอันล้ำสมัยแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกเหนือกาลเวลาภายใต้คอนเซ็ปต์ Retro Futuristic ส่วนภายในได้รับการออกแบบอย่างประณีตภายใต้แนวคิด “Intelligent Cockpit with Exquisite Craftsmanship” ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว 

โดยรุ่น 400 TECH สามารถวิ่งได้ระยะทางไกลสูงสุดถึง 400 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (ตามมาตรฐาน NEDC) ใช้เวลาในการชาร์จแบบเร็วด้วยไฟฟ้ากระแสตรงแบบ DC จาก 0%-80% ภายในระยะเวลาประมาณ 46 นาที หรือชาร์จด้วยไฟบ้านแบบ AC ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง และสามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ 5 รูปแบบ ได้แก่ โหมดมาตรฐาน โหมดสปอร์ต โหมดอีโค่ โหมดอีโค่พลัส และโหมดอัตโนมัติ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถปรับได้เองตามที่ต้องการ 

โดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบ ORA Good Cat ให้กับแฟนๆ ชาวไทยไปถึง 696 คันเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้ตั้งแต่เริ่มส่งมอบจนถึงปัจจุบัน มีจำนวนเจ้าเหมียวไฟฟ้าโลดแล่นอยู่บนท้องถนนประเทศไทยแล้วกว่า 2,560 คัน (ณ สิ้นเดือนกรกฎาคม 2565)    

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

New Honda Scoopy ICONIC สุดทางด้วยดีไซน์และสีสันใหม่ เริ่ม 49,900 บาท
MotoGP2022
นักบิดโมโตจีพี-นักบิดไทย ร่วมสร้างไวรัลใหม่ ‘MotoGP VS มวยไทย’ สุดพิเศษต้อนรับ ThaiGP
“บอย-นภ” มีวันนี้เพราะยุค 90 อัดอั้นมา 3 ปี เตรียมลุยคอนเสิร์ตยาว 8 ชั่วโมง
“บอย-นภ” มีวันนี้เพราะยุค 90 อัดอั้นมา 3 ปี เตรียมลุยคอนเสิร์ตยาว 8 ชั่วโมง
“สามหนุ่มเดอะสตาร์” ปะทะ “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” งัดวิชาเพลงแข่งสู้เดือด!!! “Hollywood Game Night Thailand”
“สามหนุ่มเดอะสตาร์” ปะทะ “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” งัดวิชาเพลงแข่งสู้เดือด!!! “Hollywood Game Night Thailand”
Yamaha MotoGP 2022
กวาร์ตาราโร – มอร์บิเดลลี มาถึงไทยแล้ว พร้อมลงศึก MotoGP สนามที่ 17 สุดสัปดาห์นี้
ททท. จับมือ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เปิดตัวโมเดลพัฒนาชุมชน Local X Collaboration จับคู่พาร์ทเนอร์สร้างหุ้นส่วนทางธุรกิจกับชุมชน
ททท. จับมือ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เปิดตัวโมเดลพัฒนาชุมชน Local X Collaboration จับคู่พาร์ทเนอร์สร้างหุ้นส่วนทางธุรกิจกับชุมชน
ผู้บริหาร มิตร์  โฮเทล พัทยา ทำเก๋ ใช้ QR Code สร้างความสะดวกเอาใจลูกค้า
ผู้บริหาร มิตร์ โฮเทล พัทยา ทำเก๋ ใช้ QR Code สร้างความสะดวกเอาใจลูกค้า
NIA จับมือ AIEAT สร้างโอกาสดันอารีเทคสตาร์ทอัพ ขยายตลาด พลิกโฉมเศรษฐกิจไทย
NIA จับมือ AIEAT สร้างโอกาสดันอารีเทคสตาร์ทอัพ ขยายตลาด พลิกโฉมเศรษฐกิจไทย
วาโก้เน้นย้ำเจตนารมณ์“รักษ์โลก” กับโครงการ“ขวดใสเพื่อโลกสวย”
วาโก้เน้นย้ำเจตนารมณ์“รักษ์โลก” กับโครงการ“ขวดใสเพื่อโลกสวย”