คัดลอก URL แล้ว

MAX Community XMAX รวมพลแฟนพรีเมียมออโตเมติก สนุกมันส์เต็ม MAX!!

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทยจัดกิจกรรม “MAX Community XMAX รวมกันมันส์เต็ม MAX” ชวนไบค์เกอร์สายพันธุ์พรีเมียมออโตเมติก ร่วมประชันรถแต่งชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมด้วยคอนเสิร์ตและกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย เอาใจแฟน YAMAHA XMAX ในประเทศไทยกว่า 1,000 คน ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน

โดย YAMAHA XMAX 300 ถือเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับและเป็นโมเดลสุดฮิตที่ขายดีเป็นอันดับ 1 จากยามาฮ่าทั่วโลก

และในครั้งนี้ ยามาฮ่าออโตเมติก จึงจัดกิจกรรมเอาใจสาวก XMAX รวมกันเต็ม MAX จัดเต็มคอมมิวนิตี้ของคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ความมันส์ พร้อมประชันการประกวดตกแต่ง YAMAHA XMAX โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ รุ่น Open บุคคลทั่วไป, รุ่น Fan page และ รุ่น Yamaha Club ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ ประเภทละ 3 รางวัล โดย รางวัลที่ 1 มูลค่า 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัล ส่วนรางวัลที่ 2 มูลค่า 7,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และ รางวัลที่ 3 มูลค่า 3,000 บาท พร้อมโล่รางวัล

ภายในงานยังมาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานลุ้นจับ Lucky draw รับของรางวัลจากการร่วมโหวตให้คะแนนรถแต่ง รวมถึงส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 50% จากสำนักแต่งและร้านอะไหล่แบรนด์ดังรวม 20 ร้านภายในงาน พร้อมเติมเต็มด้วยการแสดงโชว์สุดพิเศษเอาใจคอมอเตอร์ไซค์ และโชว์ Stunt รวมถึงมีต แอนด์ กรี๊ด กับไบค์เกอร์สาวชื่อดัง Pear R1 และคอนเสิร์ตจาก Lomosonic ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานแบบเต็ม MAX

สำหรับกิจกรรม MAX Community XMAX รวมกันมันส์เต็ม MAX จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ท่ามกลางการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า รวมถึงแฟน YAMAHA XMAX ที่เข้าร่วมงานมากกว่า 1,500 คน

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Happy Lipster’s Day รวมลิปสติกตัวท็อปจากแบรนด์ดังลดสูงสุด 15% FIRSTER จัดโปรฯ เด็ด ทุกศุกร์สิ้นเดือนตลอดปี เพราะปีนี้ปากเป็นนางเอกของใบหน้า!
สสส.พร้อมหนุนเสริมการพัฒนาศักยภาพแกนนำ อสม. ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ในชุมชนอย่างรอบด้านและครอบคลุมในพื้นที่จ.อุบลราชธานี
3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ NHK WORLD-JAPAN ด้วยรายการคุณภาพจากญี่ปุ่น
กปน. แนะนำชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการรูปแบบออนไลน์
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
บิ๊กบอส ONE ทุ่มงบ 15 ล้าน ฟื้นฟูค่ายมวยเล็กทั่วไทย
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน เตรียมรุกตลาดปี 2023 ด้วยรถเซกเมนท์ใหม่
Isuzu ประเดิมต้นปี 2566 ด้วย MU-X PHANTOM COLLECTION สะท้อนอินเนอร์ในตัวคุณ
ตลาดรถยนต์ในไทยตลอดปี 2565 ฟื้นตัวค่อยเป็นค่อยไป ตลาดรวมโตขึ้น 11.9%