คัดลอก URL แล้ว
Dangerously In Love กลรักเล่ห์อันตราย ซีรีส์ตุรกีในมุมมองใหม่ๆ

Dangerously In Love กลรักเล่ห์อันตราย ซีรีส์ตุรกีในมุมมองใหม่ๆ

กลรักเล่ห์อันตราย Dangerously In Love เป็นซีรีส์ตุรกี พากย์ไทย จาก MONOMAX ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการดูซีรีส์ในมุมมองใหม่ ๆ พร้อมฉายเอาใจคอซีรีส์แบบ 9 ตอนรวด นำแสดงโดย “เบอร์กัน โซกุลลู” รับบทเป็น “ซิฮันกีร์” ชายหนุ่มผู้ที่พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อล้างมลทินให้พ่อแม้ว่าตัวเองจะต้องเสี่ยงติดคุกก็ตาม และ “ซีเน็ม โคบาล” รับบทเป็น “เซลิฮา” สารวัตรสาวสวย มีความสามารถเก่งหลายด้าน และกล้าหาญ

Dangerously in love

Dangerously In Love เป็นเรื่องราวของ ซิฮันกีร์ โลกของเขาพังทลายลงเมื่อรู้ว่าพ่อที่เป็นตำรวจแอบทำงานให้กับแก๊งค้ายา เมื่อสูญเสียพ่อไป ซิฮันกีร์ต้องออกจากโรงเรียนเพื่อมาดูแลครอบครัว เวลาผ่านไป ซิฮันกีร์ ก็ได้รู้ความจริงว่าพ่อของเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ สิ่งเดียวที่จะสามารถล้างมลทินให้พ่อได้คือหลักฐานสำคัญที่ถูกเก็บไว้ในตู้นิรภัยของธนาคาร ซิฮันกีร์และเพื่อนตัดสินใจปล้นธนาคารแต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเสียชีวิต ด้านสารวัตรหญิงเซลิฮา ที่เสียเพื่อนรักไปในเหตุโจรกรรมจึงมุ่งมั่นที่จะจับตัวคนร้ายให้ได้ เซลิฮาได้พบกับซิฮันกีร์โดยบังเอิญในระหว่างปลอมตัวไปสืบคดี ทั้งสองตกหลุมรักกันโดยไม่รู้เลยว่าความรักของพวกเขาในครั้งนี้มีชีวิตเป็นเดิมพัน

กลรักเล่ห์อันตราย
ซีเน็ม โคบาล” รับบทเป็น “เซลิฮา” สารวัตรสาวสวย

ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร? ตำรวจสาวจะเปิดใจกับจอมโจรสุดเท่หรือไม่? ติดตามบทสรุปเรื่องราวสุดสนุกครบรสนี้ได้ที่ https://www.monomax.me/title/103843-dangerously–in–love.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

ขอบคุณที่ติดตามช่อง MONO29 ฟรีทีวี ที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง