คัดลอก URL แล้ว
ครั้งแรก!!! “มิลล่า-โทนี่ จา” แท็คทีมคราฟล่าอสูร เกมดังสู่ภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ “มอนสเตอร์ ฮันเตอร์” 6 ส.ค.นี้

ครั้งแรก!!! “มิลล่า-โทนี่ จา” แท็คทีมคราฟล่าอสูร เกมดังสู่ภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ “มอนสเตอร์ ฮันเตอร์” 6 ส.ค.นี้

เปิดเกมล่าผ่ามิติความมันครั้งแรกของฟรีทีวีไทยกับภาพยนตร์เรื่อง “มอนสเตอร์ ฮันเตอร์” (Monster Hunter) จากแฟรนไชส์เกมดัง Action – RPG ระดับมาสเตอร์พีช ในโปรแกม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29 ผลงานของผู้กำกับฯ มากฝีมือ พอล ดับเบิ้ลยู.เอส. แอนเดอร์สัน ผู้ปิดฉากจักรวาลซอมบี้ใน ผีชีวะ ที่เจ้าตัวขอคืนฟอร์มงานแอคชั่นให้กับ มิลล่า โจโววิช ผู้เป็นภรรยาอีกครั้ง  หลังวางปืนหันมาจับดาบ เพื่อออกเดินทางล่ามังกร ตามต้นฉบับเกมให้แฟนคลับได้ฟินตาแตก ร่วมด้วยนักแสดงคนไทย  ทัชชกร ยีรัมย์ หรือ โทนี่ จา นักแสดงคิวบู๊สายเลือดไทยที่ดังไกลระดับโลก เกิดเป็นสงครามระหว่างนักล่าและเหล่ามอนสเตอร์ที่สะเทือนโลก

มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (Monster Hunter) เป็นเรื่องราวของทหารหญิง ร้อยโทอาร์เทมิส (นำแสดงโดย มิลล่า โจโววิช) หลังจากปฏิบัติภารกิจทางทหาร ระหว่างเดินทางกลางทะเลทรายอันกว้างใหญ่ พวกเขาได้หลุดไปยังมิติลึกลับโดยไม่ตั้งใจ เธอต้องหาทางเอาชีวิตรอดและพาทุกคนกลับไปยังโลกเดิมที่จากมา ทว่าโลกที่หลุดไปนั้นเต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่ามอนสเตอร์อสุรกายขนาดมหึมาและเป็นปรปักษ์กับมนุษย์ ด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ของโลกเดิมไม่สามารถต่อกรได้ ทำให้เธอต้องเสียลูกทีมไปจนหมด เธอเริ่มมีหวังอีกครั้งเมื่อได้พบกับชายลึกลับที่เป็น ฮันเตอร์ (นำแสดงโดย โทนี่ จา) นักล่าในโลกของสัตว์ประหลาด เขาสอนให้เธอสร้างอาวุธจากมอนสเตอร์ เรียนรู้ทักษะการใช้พลังในการต่อกรพวกมัน อัปเกรดทักษะการต่อสู้ เกิดเป็นสงครามนักล่าปะทะอสุรกายที่ห้ามตาย

รับชมความมันพร้อมกันจากสองนักแสดงระดับโลกได้ ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่องMONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29เท่านั้น


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง