คัดลอก URL แล้ว

Honda BR-V โฉมใหม่ พร้อมจองในไทยแล้ว นับถอยหลังเปิดราคาเต็มรูปแบบ 19 สิงหาคมนี้

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เสริมความแข็งแกร่งไลน์อัปยนตรกรรมเอสยูวี เปิดตัว The all-new Honda BR-V รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เจนเนอเรชันที่ 2 ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมผสานความแกร่ง และความอเนกประสงค์ พร้อมเปิดให้ลูกค้าจองสิทธิ์ผ่านที่ปรึกษาการขายโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 – 18 สิงหาคม 2565** พร้อมประกาศราคา และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 และจัดแสดงเป็นครั้งแรกที่งาน Big Motor Sale 2022 ตั้งแต่วันที่ 19 – 28 สิงหาคม 2565 และที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ทั้งนี้ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าตั้งแต่ 19 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป**

The all-new Honda BR-V … Where We Belong

ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่สำหรับทุกคนในทุกเส้นทาง มาพร้อมคุณค่าที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ผสานด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ด้วยภายนอกรูปลักษณ์ใหม่ เรียบหรู สะท้อนความสง่างาม และความอเนกประสงค์อย่างลงตัว

All-new BR-V

ภายในมอบบรรยากาศกว้างขวาง โปร่งโล่ง สะดวกสบายทุกที่นั่ง พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานและสุนทรียภาพในทุกการเดินทาง

โดดเด่นด้วยคอนโซลดีไซน์ใหม่ ยกระดับความพรีเมียมด้วยวัสดุตกแต่งแบบ Piano Black เบาะหนังแท้ และวัสดุหนังสังเคราะห์ในทุกรุ่นย่อย อีกทั้งการออกแบบช่องเก็บของอย่างเหมาะสม รวมทั้งที่วางแก้วน้ำ 8 ตำแหน่ง พร้อมพนักเท้าแขนด้านหน้าและด้านหลัง ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้โดยสารทุกคน

จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Smartphone และรองรับระบบสั่งการด้วยเสียง Siri และ Android Auto, พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน พร้อมปุ่มควบคุมระบบเครื่องเสียงและปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง, ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท (Remote Engine Start)

ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยห้องเก็บสัมภาระท้ายมากขึ้นกว่าเจเนอเรชันก่อน พร้อมเบาะนั่งผู้โดยสารแถวที่ 2 และแถวที่ 3 ที่สามารถปรับพับเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ได้หลากหลายรูปแบบ

เบาะนั่งแถวที่ 2 มีพื้นที่ช่วงขากว้างขึ้น สามารถปรับพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) โดยสามารถปรับเลื่อนหน้า-หลัง และพนักพิงปรับเอนได้ 3 ระดับ

และเบาะนั่งแถวที่ 3 มีพื้นที่ช่วงขากว้างขึ้น โดยสามารถพับแยกแบบ 50:50 และพนักพิงปรับเอนได้ 2 ระดับ

สำหรับขุมพลัง Honda BR-V โฉมใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ผสานกับระบบเกียร์ CVT ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อมอบสมรรถนะที่ดีเยี่ยม ให้กำลังสูงสุด 121 แรงม้า ที่ 6,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดที่ 145 นิวตันเมตร ที่ 4,300 รอบ/นาที ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ทรงพลัง มอบอัตราการประหยัดน้ำมัน 16.1 กม./ลิตร รองรับพลังงานทางเลือก E20

ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย เพิ่มความอุ่นใจในทุกการเดินทาง

ทุกรุ่นย่อยมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) ทำงานผ่านกล้องมุมมองกว้างด้านหน้า ช่วยตรวจจับรถยนต์และคนเดินถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีฟังก์ชันการทำงานหลัก ๆ ดังนี้

พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ* อาทิ

The all-new Honda BR-V มี 2 รุ่นย่อยให้เลือก

รุ่น E มาพร้อมกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ สะท้อนความโดดเด่นยิ่งขึ้น, กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ สะท้อนความโดดเด่นยิ่งขึ้น, ราวหลังคาตกแต่งแบบสปอร์ต, เสาอากาศแบบครีบฉลาม, ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว

ขณะที่ภายในจะได้รับช่องเชื่อมต่อ USB 2 ตำแหน่ง, ช่องจ่ายไฟสำรอง 2 ตำแหน่ง, ลำโพง 4 ตำแหน่ง รวมถึง สีภายในจะเป็นสีทูโทน (ดำ/มอคค่าเกรย์)

ราคาประมาณการไม่เกิน 930,000 บาท***

รุ่น EL มาพร้อมกระจังหน้าสี Piano Black, กันชนหน้าและหลังดีไซน์ใหม่ ตกแต่งสีเงิน, ไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED, กระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้า พร้อมพับเก็บอัตโนมัติ (รุ่น EL), คิ้วตกแต่งสเกิร์ตข้างสีเงิน (รุ่น EL), ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว

ขณะที่ภายในจะได้รับมาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ TFT ขนาด 4.2 นิ้ว ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift), ช่องจ่ายไฟสำรอง 3 ตำแหน่ง, ลำโพง 6 ตำแหน่ง, ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง (รุ่น EL) รวมถึง สีภายในจะเป็นสีดำ

ราคาประมาณการไม่เกิน 980,000 บาท***

โดยมีสีภายนอกให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ 

พิเศษ ลูกค้าที่จองสิทธิ์ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2565** เวลา 22.00 น. รับฟรีชุดโต๊ะพับแคมป์ปิ้ง มูลค่า 4,200 บาท** โดยจะได้รับสิทธิ์เมื่อจองและรับรถภายในระยะเวลาที่บริษัทฯ กำหนด** สามารถจองสิทธิ์ผ่านที่ปรึกษาการขายฮอนด้าหรือที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ทั้งนี้ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ สามารถส่งมอบให้ลูกค้าได้ตั้งแต่ 19 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป**

เตรียมพบกับการประกาศราคาและเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ The all-new Honda BR-V ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 นี้ พร้อมทั้งเตรียมสัมผัสเป็นครั้งแรกในงาน BIG Motor Sale 2022 ระหว่างวันที่ 19 – 28 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง